CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Sáng Tạo Việt Media Cần Thơ (Sangtaoviet) là Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR truyền thông – marketing, từng tư vấn và thực thi chiến lược truyền thông marketing, thương hiệu cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực: sản xuất, hàng tiêu dùng, bán lẻ, giáo dục, bất động sản, tổ chức xã hội nghề nghiệp… tại Cần Thơ, TPHCM, Hà Nội và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thế mạnh của chúng tôi là Sáng tạo – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp. Trên tinh thần đó, đội ngũ chuyên gia của Sangtaoviet Media luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng, trên tinh thần Win – Win, tôn trọng lợi ích và giá trị của các bên.

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng Tạo Việt Media là công ty cung cấp các giải pháp truyền thông – marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng, tìm kiếm và ứng dụng những ý tưởng mới mẻ, đột phá để mang lại các chiến dịch truyền thông độc đáo và hiệu quả. Khách hàng là trung tâm chính là kim chỉ nam của chúng tôi đảm bảo mỗi dự án đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp nhất. Tất cả những giá trị này hợp thành nền tảng vững chắc, giúp Sáng Tạo Việt Media trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long.

SÁNG TẠO

Là mục tiêu và cũng là sự khác biệt của mọi ý tưởng, chiến dịch. Một ý tưởng truyền thông marketing sáng tạo sẽ góp phần quyết định sự thành công của một chiến dịch bán hàng. Trên cơ sở đó, dựa trên mong muốn của khách hàng, chúng tôi dồn tâm huyết, trí lực của mình để kiến tạo những sản phẩm sáng tạo nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM

Tuân thủ dealine, bám sát KPIs mục tiêu và kết quả kỳ vọng giữa hai bên, là trách nhiệm của chúng tôi. Một dự án thành công, cần dựa trên sự nhiệt tình của hai bên, ngoài ra tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc, cống hiến, chính là chìa khóa để chúng tôi chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

TẬN TÂM

Làm việc cho khách hàng cũng chính là làm việc cho chính mình. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ chuyên gia Sangtaoviet Media Cần Thơ luôn hết mình với công việc, tận tâm với các dự án của khách hàng, đó là cách chúng tôi hướng đến hoàn thiện chính mình. Chúng tôi gây dựng sự thành công của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Chỉnh chu trong từng quy trình làm việc, trong từng bước thực hiện chất lượng chuyên mônn, cho đến sự chuẩn chỉnh từ những chi tiết dù là nhỏ nhất, đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ của Sangtaoviet Media Cần Thơ. Sự thành công của mỗi dự án chúng tôi đầu tư đã góp phần tạo dựng niềm tin và thiện cảm lâu dài trong lòng đối tác, khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NGUYỄN HOÀNG HOA - THẠC SỸ MBA

CEO Nguyễn T. Hoàng Hoa
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Chuyên gia Life Coach

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing. Có mạng lưới network rộng rãi, uy tín. Với niềm đam mê không ngừng và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực truyền thông và marketing, CEO Nguyễn T. Hoàng Hoa đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sự nghiệp của anh được đánh giá cao không chỉ bởi kinh nghiệm chuyên môn mà còn bởi tinh thần lãnh đạo tuyệt vời và khả năng tạo ra những giải pháp sáng tạo.

Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành truyền thông và marketing, Ms. Hoàng Hoa đã có kinh nghiệm thực thi các chiến lược truyền thông đa dạng các lĩnh vực như: Giáo dục, Bất động sản, Y tế, F&B, Thủy sản, Công nghiệp nặng, Du lịch, Bảo hiểm, Thời trang… Từ đó tích lũy được một lượng kiến thức và kinh nghiệm phong phú từ các dự án thực tế, từ đó định hình cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho doanh nghiệp của chính mình.

Mang khát vọng và tinh thần mang đến các chiến lược marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp ngày một phát triển hơn, để từ đó tạo cơ hội nghề nghiệp cũng như mang lại các giá trị khác cho cộng đồng.

NGUYỄN T. HOÀNG HOA

CEO & FOUNDER

TEAM MEDIA

DỰNG CÁC VIDEO "TRIỆU VIEW"

TEAM DESIGN

BIẾN CONTENT THÀNH "HÌNH ẢNH SỐNG"

TEAM TRUYỀN THÔNG

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO "Ý TƯỞNG"

Mỗi Khách Hàng Là Một Câu Chuyện!
Sáng Tạo Việt Cùng Bạn Xây Dựng Thương Hiệu Chuyên Nghiệp Và Phát Triển Bền Vững.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ

SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Đội ngũ làm nghề 16 năm kinh nghiệm, trên các lĩnh vực: PR truyền thông, Báo chí, Digital marketing, Trade marketing, Event, Media sẽ giúp quý doanh nghiệp triển khai chiến lược marketing với sự sáng tạo, dấn thân từ đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. Từ đó mang về hiệu quả cao nhất, đạt được mục tiêu bán hàng, mở rộng quy mô cũng như phát triển thương hiệu.

Để có một dự án thành công, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Việc chúng tôi làm là cùng bạn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ÁO THUN
ĐỒNG PHỤC HOẶC BÌNH GIỮ NHIỆT THỜI TRANG!

Đăng ký thông tin

    Kết nối với chúng tôi

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC