KHÓA HỌC

MC NHÍ - TỰ TIN NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh, thì trẻ nhỏ càng cần được trang bị kỹ năng sống từ sớm, đây là các yếu tố giúp trẻ tự tin, có nền tảng kiến thức để chủ động trong học tập, hòa nhập với cộng đồng và thành công sớm hơn bạn bè cùng trang lứa.

KHÓA HỌC MC NHÍ

TỰ TIN NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Trước nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh, CLB Micro Nhí Cần Thơ tự hào giới thiệu Khóa học Kỹ năng thuyết trình – MC Nhí, được thiết kế đặc biệt để khơi dậy và phát triển tài năng nói trước công chúng của các bé từ 6 đến 15 tuổi.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình – MC Nhí tại CLB Micro Nhí Cần Thơ chính là nơi lý tưởng để bé yêu bắt đầu hành trình trở thành những người nói trước đám đông tự tin và cuốn hút, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và thành công trong cuộc sống

Khóa Học MC Nhí Chuyên Nghiệp
Giúp Trẻ Chinh Phục Tương Lai Thành Công

TRẺ GIAO TIẾP THIẾU TỰ TIN - ẢNH HƯỞNG NHIỀU KHÍA CẠNH

Sự phát triển cảm xúc

Trẻ em có khó khăn trong giao tiếp có thể cảm thấy thất vọng, tức giận hoặc buồn bã vì không thể thể hiện cảm xúc hoặc suy nghĩ của mình một cách hiệu quả, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe tâm thần trong dài hạn.

Sự phát triển cá nhân

Bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển kỹ năng và lãnh đạo thông qua hoạt động ngoại khóa và lãnh đạo trong nhóm hoặc lớp học. Hoạt động xã hội, phong trào văn thể mỹ có thể giúp trẻ năng động, giải tỏa căng thẳng trong học tập, phát triển thể chất...

Các mối quan hệ xã hội

Gặp trở ngại xây dựng và duy trì mối quan hệ bạn bè. Sự thiếu hiểu biết khiến bạn bè tránh xa hoặc không hiểu được những suy nghĩ hoặc cảm xúc của trẻ. Bé có thể sẽ bị cô lập bởi tính cách ít lắng nghe, lâu dần sẽ thu hẹp các mối quan hệ xung quanh.

Ảnh hưởng đến học tập

Không chỉ ảnh hưởng trong việc thể hiện ý kiến, câu hỏi hoặc thảo luận, mà còn đến khả năng hiểu và tiếp thu kiến thức mới. Mặt khác, thiếu kỹ năng giao tiếp sẽ dẫn đến một số bất hòa với bạn bè, tập thể, và có thể dẫn đến những rắc rối sau này.

Ảnh hưởng đến sự tự tin

Khó khăn trong giao tiếp, Không tự tin khi tham gia vào các hoạt động hoặc nói trước đám đông. Trẻ gặp vấn đề về giao tiếp thường ngại thể hiện bản thân và rụt rè, thường có xu hướng thu mình lại, né tránh tương tác với người khác

Tìm ẩn nhiều nguy cơ

Khi lớn lên, thiếu tự tin ảnh hưởng đến lựa chọn nghề nghiệp và khả năng thành công trong công việc. Trẻ em không tin vào khả năng của mình có thể từ bỏ cơ hội phát triển sự nghiệp và gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu cá nhân.

KHÓA HỌC
MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

BỆ PHÓNG ĐỂ TRẺ TỎA SÁNG

Tăng Cường Tự Tin

Trẻ sẽ tự học cách đứng trước đám đông và diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng giúp tăng cường sự tự tin cá nhân

Kỹ Năng Lãnh Đạo

Tự tin thể hiện ý kiến và dẫn dắt các cuộc thảo luận, phát triển kỹ năng lãnh đạo. Đây là nền tảng quan trọng cho sự nghiệp và cuộc sống của trẻ.

Kỹ Năng Giao Tiếp

Đòi hỏi trẻ phải lắng nghe, chuẩn bị và trình bày ý tưởng một cách có tổ chức, qua đó cải thiện kỹ năng giao tiếp và khả năng tư duy phản biện.

Tạo Dựng Thành Công

Trẻ có kỹ năng giao tiếp tốt khả năng thành công trong học tập và các mối quan hệ cũng như trong môi trường làm việc cạnh tranh sau này.

TRẺ ĐƯỢC TIẾP CẬN ĐA DẠNG KỸ NĂNG

Tại CLB Micro Nhí Cần Thơ, mỗi buổi học dẫn chương trình – MC Nhí, bé không chỉ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin trình bày trước đám đông, mà còn được khám phá nhiều kỹ năng thú vị khác như: Biểu cảm gương mặt, ngôn ngữ cơ thể, tác phong thanh lịch, luyện giọng nói hay và đặc biệt là bản tin thực hành cuối khóa tại studio chuyên nghiệp… giúp bé khắc phục những vấn đề trong phát âm và giao tiếp tự tin, cuốn hút hơn.

HÃY XEM VIDEO ĐỂ HIỂU HƠN

VỀ CÁCH CHÚNG TÔI GIÚP TRẺ TỰ TIN HƠN

Khóa học dành cho những bé từ 6-15 tuổi cần rèn luyện về phát âm, giọng nói, và kỹ năng dẫn chương trình, có thể tham gia Lớp MC Nhí tại CLB Micro Nhí Cần Thơ.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC KỸ NĂNG MC NHÍ
TẠI CLB MICRO NHÍ CẦN THƠ

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là các Thầy Cô cực kỳ tâm huyết với dự án tri thức này. Các Thầy Cô đều là các MC chuyên nghiệp, Biên tập viên, phóng viên đang làm việc tại Đài truyền hình và cơ quan báo chí. Cô Hoàng Hoa (Giám đốc Sáng Tạo Việt Edu – phụ trách CLB Micro nhí Cần Thơ; Cô Mỹ Nga – nhà báo, Biên tập viên Đài PTTH Hà Nội; Cô Hải Hằng – Biên tập viên Đài VTC; Cô Hồng Quyên – MC/Biên tập viên VTV; Cô Cúc Vy, Cô Hoàn Lê (MC/BTV Đài PT-TH Cần Thơ), cùng nhiều Thầy Cô đang làm việc tại các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp..

Phương pháp đào tạo toàn diện

Khóa học kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành một cách dễ hiểu, dễ áp dụng, dễ nhớ. Từ việc rèn luyện phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ; đọc ngắt nghỉ đúng, nhấn nhá, truyền cảm; viết kịch bản đúng chính tả, đúng ngữ pháp đến kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, đi catwalk và tác phong sân khấu tự tin, chuyên nghiệp... Mỗi bài học đều được thiết kế để trang bị kiến thức gần gũi với học tập, giao tiếp hàng ngày; nâng cao, phát triển kỹ năng thuyết trình – dẫn chương trình một cách bài bản.

Đặc biệt, các bé sẽ được thực hành nói, thuyết trình và dẫn bản tin do chính mình viết kịch bản, dưới sự hướng dẫn, huấn luyện của giảng viên giàu kinh nghiệm sân khấu, dẫn chương trình. Luyện tập nhiều, uốn nắn và sửa từng ly từng chút, sẽ giúp các bé khắc phục được lỗi phát âm, lỗi tác phong, lỗi về hơi thở...

SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Vào cuối khóa học, các bé sẽ có cơ hội thực hiện một bản tin do chính mình làm MC và lên kịch bản, giúp các bé cảm nhận được thành quả của mình một cách rõ rệt và tự tin thể hiện trước công chúng.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học các bé sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Trung Tâm Sáng Tạo Việt Edu – phụ trách CLB Micro nhí Cần Thơ.

KHÓA HỌC TUYỂN SINH
TỪ NGÀY 15/05/2024 ĐẾN 30/05/2024

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ÁO THUN
ĐỒNG PHỤC HOẶC BÌNH GIỮ NHIỆT THỜI TRANG!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC