Xin mời các thiên thần nhỏ gia nhập Câu lạc bộ Micro nhí Cần Thơ

CLB Micro nhí Cần Thơ khai giảng kỳ học mùa Xuân 2023

Câu lạc bộ Micro nhí Cần Thơ – Sân chơi nghệ thuật giúp các con tự tin giao tiếp trước đông người, giúp con hoạt ngôn và thể hiện tinh thần “thủ lĩnh” trước đội nhóm, và đặc biệt Câu lạc bộ sẽ là cầu nối để các con tiếp cận với nghề Dẫn chương trình ngay từ khi còn nhỏ, nâng cánh ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp trong tương lai.

Các Thầy Cô của CLB là đội ngũ MC chuyên nghiệp, nhà báo, Biên tập viên làm việc tại Đài truyền hình VTV, VTC

Đội ngũ giảng viên là các Thầy Cô cực kỳ tâm huyết với dự án tri thức này. Các Thầy Cô đều là các MC chuyên nghiệp, Biên tập viên, phóng viên đang làm việc tại Đài truyền hình và cơ quan báo chí. Cô Hoàng Hoa (Giám đốc Sáng Tạo Việt Edu – phụ trách CLB Micro nhí Cần Thơ; Cô Mỹ Nga – nhà báo, Biên tập viên VTC; Cô Hải Hằng – MC/Biên tập viên VTC; Cô Hồng Quyên – MC/Biên tập viên VTV; MC Như Ngọc VTC và MC Minh Toàn (Quán quân Mic Vàng Đại học Nam Cần Thơ 2017).

CLB đã tạo được uy tín rộng rãi với quý phụ huynh và thiếu nhi Thủ đô Hà Nội, và bây giờ đã chính thức có mặt tại Cần Thơ, tạo sân chơi tươi vui, bổ ích cho các cháu sau những giờ học tập căng thẳng.

CLB tạo nhiều sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi

Được tiếp cận với phương pháp dạy học thân thiện, khơi mở sự sáng tạo và tự tin trước tập thể, chuyên nghiệp trước ống kính, các bé sẽ nhận được nhiều giá trị từ Câu lạc bộ như: Có sản phẩm dẫn chương trình đầu tay, được trải nghiệm phòng thu và làm quen với công việc của một Biên tập viên, tham gia các sự kiện dành cho thiếu nhi, trình diễn thời trang, nhạc hội… trên địa bàn TP Cần Thơ và nhiều chương trình nghệ thuật lớn khác, do CLB tổ chức và phối hợp triển khai.

Lớp học luôn mang đến không khí tươi vui, hồn nhiên cho các cháu vào mỗi cuối tuần

CLB Micro nhí Cần Thơ khai giảng khóa MC nhí kỳ học mùa Xuân vào 15/4/2023 gồm 12 buổi, thời gian học thứ 7 và chủ nhật. Học phí 2.000.000 đồng/khóa.

Địa điểm học: Phòng Communication – Lầu 2 Cafe 4CS (80 Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ). Đối diện xéo Trung tâm Anh ngữ Gia Việt.

Mọi thông tin về khóa học liên hệ Cô Hoàng Hoa số điện thoại 0903 900 185

Email: sangtaovietcantho@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/MCnhicantho/

Youtube: https://www.youtube.com/@micronhi1769/channels

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC