Dân Digital Cần Thơ học SEO cùng chuyên gia Sài Gòn

SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức…

Là một công cụ Internet marketing chiến lược, SEO xem xét cách thức hoạt động, các thuật toán kiểm soát hành vi của công cụ tìm kiếm; nội dung/ từ khóa người dùng tìm kiếm được nhập vào công cụ tìm kiếm ưa thích của đối tượng mục tiêu. SEO dùng để cải thiện thứ hạng website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), nhờ đó tăng lưu lượng truy cập và lượng khách hàng được chuyển đổi từ nguồn này. SEO không chỉ tối ưu hóa khả năng hiển thị Website doanh nghiệp khi người dung tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có gắn yếu tố brand, hoặc phạm vi địa phương mà còn tập trung nhiều hơn vào các tìm kiếm phạm vi quốc gia hoặc quốc tế.

Việc cạnh tranh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm sẽ giúp sản phẩm tiếp cận nhanh hơn đến người dùng, từ đó cơ hội phát sinh đơn hàng cao hơn, mục tiêu quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng hiệu quả hơn.

Nhưng làm thế nào để kết hợp được giữa lợi ích lý tính và cảm tính của sản phẩm để thuyết phục khách hàng Click/mua hàng/nhận tư vấn… đòi hỏi người làm nội dung/các SEO-er không chỉ giỏi các kỹ thuật máy tính, cài đặt mạng lưới liên kết khéo léo chặt chẽ, mà đó là sự thông minh của trí tuệ thông qua câu từ, hình ảnh hấp dẫn, sinh động, khoa học, lôi cuốn, mang đến giá trị cho người dùng.

Viết content như thế nào để thuyết phục các cỗ máy tìm kiếm, viết bài chuẩn SEO như thế nào để tự nhiên nhất, cung cấp nội dung hấp dẫn nhất, thôi thúc người dùng Click đọc và tìm hiểu ngay; hơn hết là tối ưu chi phí nhất, là điều mà các Marketer luôn tìm kiếm.

Khóa học SEO chuyên sâu sẽ giúp bạn làm chủ kỹ thuật và giải tỏa những băn khoăn nói trên, giúp bạn:
– Hiểu rõ về SEO và backlink
– Sáng tạo content chuẩn SEO một cách dễ dàng, tự nhiên, lôi cuốn
– Thiết lập cấu hình sitemap/landing page tối ưu, chuẩn SEO
– Trở thành Content Creative đa năng

Đội ngũ giảng viên 15 năm kinh nghiệm về SEO, digiatl marketing, Content sẽ cung cấp nhiều giá trị hơn cả một khóa học, từ chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm, cầm tay chỉ việc cho đến thực hành thường xuyên trên lớp, giúp học viên hiểu bài và vận dụng được ngay vào công việc.

Tìm hiểu chi tiết về Khóa học Chiến thuật SEO Marketing tại Cần Thơ khai giảng ngày 1/4/2023.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC