Học làm MC nhí tại Cần Thơ

Quá trình “Học ăn, học nói, học gói, học mở” của mỗi người cần được uốn nắn ngay từ khi còn nhỏ, đó là lí do chúng tôi tổ chức khóa học MC Nhí cho các bé yêu thích công việc Dẫn chương trình truyền hình, để các bé tiếp cận, trải nghiệm sớm những thú vị của nghề, giúp các bé tự tin, nói chuyện lưu loát trước đám đông và thể hiện chuyên nghiệp trước ống kính. Khóa học sẽ chắp cánh cho ước mơ của các bé trở thành hiện thực, con đường phấn đấu trở thành người dẫn chương trình (MC) của các bé vô cùng rộng mở và thú vị, các bé sẽ hoàn toàn làm chủ ước mơ của mình kể từ hôm nay.

Khóa học được thực hiện bởi các giảng viên có thâm niên trong nghề, các MC chuyên nghiệp đang làm việc trong đài truyền hình, cơ quan báo chí và các doanh nghiệp lớn.

Nội dung khóa học MC nhí tại Cần Thơ:
– Nhập môn: Giới thiệu về nghề MC
– Viết lời dẫn, kịch bản MC
– Cách luyện giọng nói hay, truyền cảm
– Ngôn ngữ cơ thể trước ống kính
– 1 ngày làm MC chuyên nghiệp tại phòng thu
– Sản phẩm đầu tay của bé

Các bé sẽ tiến bộ như thế nào sau khóa học
Không chỉ được làm quen với nghề MC – một trong những nghề rất hấp dẫn hiện nay, các bé còn được trải nghiệm các buổi học thú vị cùng các thầy cô là MC nổi tiếng: tìm hiểu về nghề MC, học cách dẫn chương trình, cách viết lời dẫn và kịch bản chương trình; thực hành dẫn chương trình tại phòng thu… Các bài tập thực hành nhóm và cá nhân sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin hơn trong giao tiếp, tích cực trao đổi ý tưởng và bài học với bạn bè trong lớp, có thể viết ra những điều mình thích và tự mình dẫn những gì mình đã viết ra trước máy quay. Sản phẩm cuối cùng là một Video dành riêng cho các bạn, không chỉ là phần thưởng sau khóa học khiến các bé và phụ huynh tự hào mà chính là bước đệm để các bé đến gần hơn với nghề MC nhí chuyên nghiệp.

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học MC Nhí từ trung tâm
Hoàn thành khóa học, bé sẽ được cấp Chứng nhận, làm nền tảng để bạn nâng tầm kiến thức và vị thế của mình trên con đường phát triển bản thân.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC