Sáng Tạo Việt Media khẳng định thương hiệu tại BNI Member’s Day Miền Tây

Ngày 03/12/2023 tại Thành phố Cần Thơ đã diễn ra sự kiện BNI Member’s Day Miền Tây, quy tụ hơn 300 chủ doanh nghiệp là thành viên BNI từ khắp các Chapter khu vực phía nam. Bên cạnh đó là Ban điều hành các Chapter từ Campuchia, Phillipines đến tham dự. Đây được xem là một trong những sự kiện hoành tráng, được trông đợi nhất năm của BNI Việt Nam. Tại đây, Sáng Tạo Việt Media đã khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực truyền thông – marketing.

BNI Member’s Day Miền Tây sự kiện quy tụ hơn 300 chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sự kiện BNI Member’s Day Miền Tây diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban điều hành và các thành viên 6 Chapter: Riverside Cần Thơ, Sen (Đồng Tháp), Gold (Sóc Trăng), Delta (Vĩnh Long), Sea (Rạch Giá), Island (Phú Quốc), và các khách mời là thành viên Chapter Hồ Chí Minh và Bình Dương, Campuchia, Phillipines. Bên cạnh đó là sự hiện diện của lãnh đạo các Hiệp hội: Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ, CLB Doanh nhân Cà Mau – Bạc Liêu, cùng đông đảo các chủ doanh nghiệp tại TP Cần Thơ, các tỉnh lân cận đến tham dự.

Sự kiện quy tụ hơn 300 chủ doanh nghiệp là thành viên BNI Việt Nam

Sự kiện diễn ra hoành tráng, với không khí sôi động cùng nhiều chương trình thú vị, bổ ích, trong đó có chương trình đào tạo, nhằm chia sẻ kiến thức kinh doanh, ứng dụng công nghệ – marketing trong bán hàng từ các chuyên gia hàng đầu của BNI Việt Nam, giúp các chủ doanh nghiệp có thêm cái nhìn đa chiều, tiếp xúc với xu hướng mới nhất, để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả, và mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

Những kiến thức quý giá trong kinh doanh được chia sẻ từ chính Ban điều hành BNI Việt Nam

Bên cạnh đó, đây còn là không gian kết nối kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp cùng các gian hàng triển lãm với hơn 40 ngành nghề tiêu biểu: thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ, đào tạo, bảo hiểm, hàng tiêu dùng, hoa lan, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ thuỷ tinh, may mặc, nội thất, xây dựng, thiết kế, bao bì tem nhãn, marketing truyền thông… Các thành viên đã có 3 phiên Matching (giao lưu kết nối), tìm hiểu sâu về lĩnh vực ngành nghề của đồng đội, từ đó mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng.

Buổi Business Matching và các gian hàng triển lãm sản phẩm dịch vụ là cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng của các chủ doanh nghiệp

Gian hàng Sáng Tạo Việt Media nhận được sự quan tâm đặc biệt

Gian hàng triển lãm của Sáng Tạo Việt Media đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách mời tham gia sự kiện. Tại đây, Sáng Tạo Việt Media đã giới thiệu, tư vấn về các dịch vụ truyền thông – marketing nổi bật giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn. Trong đó dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn của các chủ doanh nghiệp là “Chiến lược marketing 2024”, bởi tháng 12 là thời điểm có nhiều cơ hội để doanh nghiệp triển khai ngay các kế hoạch kinh doanh, quảng bá sản phẩm đến khách hàng, là một bước đệm để định vị thương hiệu trong lòng khách hàng ở năm 2024.  Bên cạnh đó, Sáng Tạo Việt Media còn có các dịch vụ khác như: Thiết kế ấn phẩm truyền thông – marketing, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế profile doanh nghiệp, namecard, xây dựng bộ profile doanh nhân, cùng các dịch vụ về media, digital marketing, content, tổ chức sự kiện…  

Sáng Tạo Việt Media mang đến sự kiện các dịch vụ marketing hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao thương hiệu và tăng doanh số

Với sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp về dịch vụ marketing, mới thấy rõ rằng hầu như doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu rất lớn trong việc đưa thương hiệu và sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng trên thị trường, nhưng họ chưa biết phải bắt đầu từ đâu và cần một agency thấu hiểu những khó khăn, thách thức và giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, Sáng Tạo Việt Media với khát vọng “Nâng tầm thương hiệu Việt” sẽ luôn Sáng Tạo – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp để đưa doanh nghiệp của khách hàng ngày một phát triển và mang tới giá trị cho cộng đồng – xã hội – đất nước.

Các dịch vụ marketing của Sáng Tạo Việt Media nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp

Sáng Tạo Việt Media khẳng định chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc triển lãm, giới thiệu các dịch vụ marketing, Sáng Tạo Việt Media còn là đối tác media cho sự kiện đình đám lần này. Tại đây, đội ngũ nhân sự đã tạo nên những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, những thiết kế quảng bá thương hiệu – sản phẩm cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, đội ngũ media của chúng tôi luôn nhiệt huyết và bắt trọn từng khoảnh khắc của sự kiện với máy móc ghi hình hiện đại, mang đến hình ảnh và thước phim ấn tượng cho chương trình lần này.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng mang đến hiệu quả sự kiện tốt nhất cho khách hàng

Đây được xem là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Sáng Tạo Việt Media, không chỉ cung cấp những ấn phẩm đẹp và ấn tượng, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được bố trí và phối hợp nhịp nhàng xuyên suốt 14 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện. Càng là sự khẳng định tuyệt vời cho sự tận tâm mà Sáng Tạo Việt Media cam kết cho đối tác và khách hàng của mình.

Sáng Tạo Việt Media sẽ là đối tác tận tâm, đồng hành các doanh nghiệp trong các sự kiện khẳng định thương hiệu và quảng bá sản phẩm

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm việc, mà là đối tác chân thành, đồng hành doanh nghiệp trên con đường thành công. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến mọi ý tưởng thành hiện thực và lan tỏa sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng nhé!

Cách tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Ứng dụng media vào chiến lược marketing doanh nghiệp

Sáng Tạo Việt Media

Văn phòng: Lầu 3 – số 24 Trần Văn Hoài – Xuân Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

Hotline/Zalo: 0903900185

Fanpage: https://www.facebook.com/STVMediaAgency/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC