Tầm quan trọng của đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

1. Tầm quan trọng của đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp
Tích cực đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chính là chi phí cơ hội để doanh nghiệp nhanh chóng chinh phục mục tiêu, đồng thời là lợi thế cạnh tranh để thu hút nhân tài và tận dụng được chất xám từ đội ngũ nhân sự đang sở hữu cũng như có thể chuẩn bị cho lực lượng đội ngũ kế thừa xuất sắc trong tương lai.

Đào tạo nội bộ được các doanh nghiệp chú trọng

Đào tạo nội bộ cũng thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp, được ứng viên đánh giá là một trong những lý do để họ lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp coi trọng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân sự chất lượng, tinh nhuệ, chính là tài sản quý và cũng là chìa khóa để doanh nghiệp vượt qua các thách thức từ bên ngoài, kể cả trong giai đoạn thuận lợi hay khủng hoảng.

Các doanh nghiệp hiện nay định kỳ sẽ tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên, thường mời chuyên gia thuê ngoài nhưng chi phí khá đắt đỏ. Một số doanh nghiệp có thể tự đầu tư một bộ phận đào tạo nội bộ, tuy nhiên không phải tất các các giảng viên này đều có đầy đủ nghiệp vụ, và để phát triển được một Team đào tạo của riêng doanh nghiệp tốn kém không ít thời gian, chi phí và nhân lực.

Hiểu được điều đó, Sangtaovietmedia cung cấp các khóa học đào tạo (ngắn hạn và chuyên sâu) nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu và tình hình thực tiễn của các tổ chức, doanh nghiệp với chi phí tối ưu, đội ngũ giảng viên có thâm niên, nghiệp vụ huấn luyện giảng dạy, từ TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ…

Chúng tôi khảo sát nhu cầu và tình hình thực tế của doanh nghiệp từ đó thiết kế giáo án khoa học, giàu tính “thực chiến”, giúp quý doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay, và đánh giá được sự tiến bộ của nhân viên sau khóa học.

2. Các nghiệp vụ cần đầu tư đào tạo cho nhân viên
– Giao tiếp, Trình bày, thuyết trình
– Lập kế hoach, triển khai, kiểm tra, hiệu chỉnh đổi mới (PDCA)
– Giao việc và Làm việc nhóm
– Điều hành cuộc họp
– Kỹ năng marketing, đàm phán, thương lượng
– Kỹ năng Telephone
– Tiếp thị quảng cáo tối ưu chi phí
– ….

3. Sangtaovietmedia cung cấp các khóa học đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm ngắn hạn và chuyên sâu cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, dựa trên nhu cầu và thực trạng của doanh nghiệp.
Giáo trình sẽ được xây dựng một cách khoa học, sát với thực tế, dựa trên các bài tập, ví dụ minh họa và Casestudy cụ thể giúp người học hiểu, nắm vững kiến thức, áp dụng thành công vào công việc, từ đó nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cống hiến chất xám cho tổ chức.

Bên cạnh các khóa học nhóm, Sangtaovietmedia còn tổ chức các chương trình đặc biệt: Huấn luyện chuyên sâu 1:1 dành cho quản lý, cán bộ nguồn.

    4. Đánh giá sự tiến bộ của bản thân trước và sau khóa học
Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Sangtaovietmedia sẽ giúp bạn tiến bộ, thông qua các bài tập tình huống, thảo luận nhóm, từ đó giúp bạn khơi mở tư duy và sự sáng tạo, rèn luyện đa dạng các kỹ năng mềm cần thiết, kết hợp trong một khóa học. Bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt khi thực hành trực tiếp cùng chuyên gia.

    5. Chứng nhận tốt nghiệp khóa học từ trung tâm
Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng nhận của trung tâm, làm nền tảng để bạn nâng tầm kiến thức và vị thế của mình trên con đường phát triển bản thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC