Tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội ứng dụng trong ngành điện

Vừa qua, Trường CĐ Điện lực miền Trung (thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội, với sự tham gia của diễn giả khách mời: Nhà báo Vũ Bình – báo Tuổi trẻ TPHCM và chị Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Giám đốc Sáng Tạo Việt Media.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Giám đốc Công ty Sáng Tạo Việt Media chia sẻ về xu hướng truyền thông mạng xã hội và các công cụ AI mới nhất hiện nay

Các giảng viên đã cung cấp bức tranh toàn cảnh về sự phát triển mạnh mẽ của các kênh truyền thông trực tuyến, theo đó, ngành điện cần có kiến thức, nắm bắt xu hướng để giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Các giảng viên đã chia sẻ các công cụ mới nhất như Chatgpt để sáng tạo nội dung, truyền thông marketing, đặc biệt là xây dựng ý tưởng kịch bản clip Tiktok hiệu quả, kết hợp ứng dụng quay dựng Video bằng Capcut.

Nhà báo Vũ Bình – báo Tuổi Trẻ TPHCM chia sẻ với các anh chị học viên về phương pháp truyền thông, giao tiếp hiệu quả với khách hàng ngành điện

Bên cạnh đó, các giảng viên cũng lưu ý một số quy trình ứng xử trong giao tiếp và xử lí những sự cố xảy ra trên mạng xã hội sao cho hợp lí, chặt chẽ, bài bản nhất, phục vụ cho công việc của nhân viên kinh doanh và nhân viên chăm sóc khách hàng ngành điện. Đồng thời hướng dẫn một số ý tưởng để xây dựng nội dung gần gũi, thân thiện với khách hàng thông qua các tuyến chủ đề nội dung hữu ích, sát với thực tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng

Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi với các phần thảo luận ý kiến và thực hành bài tập mang tính thực tiễn, ứng dụng ngay trong buổi học. Kì vọng thời gian tới sẽ có nhiều buổi tập huấn nâng cao kiến thức truyền thông để đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, kết nối, tương tác với khách hàng ngành điện, tạo dựng hình ảnh nhân viên ngành điện thân thiện, gần gũi với người dân.

Kết thúc buổi tập huấn, ban tổ chức bày tỏ mong muốn trong thời gian đến, các giảng viên sẽ có nhiều buổi học tập bổ ích tương tự, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ truyền thông đối với cán bộ nhân viên ngành điện. Ban tổ chức cảm ơn hai giảng viên đã cung cấp kiến thức sâu rộng, cập nhật xu hướng, giúp buổi học sôi nổi, hiệu quả.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC