Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Sáng Tạo Việt Media Cần Thơ?

Sáng Tạo Việt Media Cần Thơ (Sangtaoviet) là Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR truyền thông – marketing, từng tư vấn và thực thi chiến lược truyền thông marketing, thương hiệu cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực: sản xuất, hàng tiêu dùng, bán lẻ, giáo dục, bất động sản, tổ chức xã hội nghề nghiệp… tại Cần Thơ, TPHCM, Hà Nội và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thế mạnh của chúng tôi là Sáng tạo – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp. Trên tinh thần đó, đội ngũ chuyên gia của Sangtaoviet Media luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng, trên tinh thần Win – Win, tôn trọng lợi ích và giá trị của các bên.

Sáng tạo: Là mục tiêu và cũng là sự khác biệt của mọi ý tưởng, chiến dịch. Một ý tưởng truyền thông marketing sáng tạo sẽ góp phần quyết định sự thành công của một chiến dịch bán hàng. Trên cơ sở đó, dựa trên mong muốn của khách hàng, chúng tôi dồn tâm huyết, trí lực của mình để kiến tạo những sản phẩm sáng tạo nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn và Tâm Đức, sẽ mang đến giải pháp truyền thông marketing độc đáo, hấp dẫn, khác biệt cho khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trách nhiệm: Tuân thủ dealine, bám sát KPIs mục tiêu và kết quả kỳ vọng giữa hai bên, là trách nhiệm của chúng tôi. Một dự án thành công, cần dựa trên sự nhiệt tình của hai bên, ngoài ra tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc, cống hiến, chính là chìa khóa để chúng tôi chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Tận tâm: Làm việc cho khách hàng cũng chính là làm việc cho chính mình. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ chuyên gia Sangtaoviet Media Cần Thơ luôn hết mình với công việc, tận tâm với các dự án của khách hàng, đó là cách chúng tôi hướng đến hoàn thiện chính mình. Chúng tôi gây dựng sự thành công của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Chuyên nghiệp: Chỉn chu trong từng quy trình làm việc, trong từng bước thực hiện chất lượng chuyên mônn, cho đến sự chuẩn chỉnh từ những chi tiết dù là nhỏ nhất, đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ của Sangtaoviet Media Cần Thơ. Sự thành công của mỗi dự án chúng tôi đầu tư đã góp phần tạo dựng niềm tin và thiện cảm lâu dài trong lòng đối tác, khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Tư vấn chiến lược truyền thông marketing: Từ ý tưởng đến thực thi

Ý tưởng hay và khác biệt sẽ tạo nên một kế hoạch hoàn hảo nếu người làm ra nó có kinh nghiệm chuyên mônn cao. Nếu doanh nghiệp của quý vị chưa có phòng marketing nội bộ hoặc đội ngũ nhân sự còn mỏng và chuyên môn chưa cao, thì việc lựa chọn một Agency chuyên nghiệp để hợp tác là điều cần thiết. Sangtaoviet Media Cần Thơ sở hữu đội ngũ chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng song hành cùng quý doanh nghiệp trong việc triển khai ý tưởng, lập Plan và thực thi xuyên suốt để đạt được hiệu quả mong đợi. Các đề xuất của chúng tôi dựa trên thực trạng phát triển của doanh nghiệp, mong muốn mục tiêu và các nguồn lực mà doanh nghiệp hiện có. Trên cơ sở đó, các ý tưởng của chúng tôi sẽ bám sát thực tế, được hai bên cùng đồng thuận triển khai, giám sát, đo lường hiệu chỉnh để đem lại hiệu quả tốt nhất.

2. Marketing online: Tối ưu chi phí

Thị trường hiện nay cạnh tranh vô cùng khốc liệt ở mọi lĩnh vực ngành nghề. Marketing online là phương thức bán hàng không thể thiếu trong bối cảnh hiện nay. Nếu doanh nghiệp quý vị đang chưa hoàn thiện cơ cấu nhân sự cho mảng marketing online hoặc đội ngũ nhân sự chuyên môn chưa cao để tự setup triển khai chiến dịch, thì lựa chọn Sangtaoviet Media Cần Thơ là thích hợp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi 15 năm kinh nghiệm trong nghề, thế mạnh về sáng tạo Content, SEO, Zalo, Facebook, Google, Youtube, Tiktok… Đặc biệt, mối quan hệ (network) rộng rãi với các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, cùng các đối tác lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, media sẽ giúp quý doanh nghiệp có được lựa chọn tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi: chi phí tối ưu, kết quả đạt mong đợi, khách hàng được theo dõi giám sát trong suốt quy trình triển khai dự án.

3. Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ đa năng

Hiểu về nội dung chương trình, lên kịch bản toàn bộ chương trình từ A đến Z, tư vấn concerp đọc đáo, hấp dẫn, kiểm soát rủi ro, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, Sangtaoviet Media đã triển khai nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ: khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, sự kiện bán hàng, triển lãm, hội nghị khách hàng, tọa đàm… cho nhiều doanh nghiệp lĩnh vực khác nhau: sản xuất, ngành hàng tiêu dùng, bán lẻ, giáo dục, bất động sản, tổ chức xã hội nghề nghiệp…

Đặc biệt với kinh nghiệm ứng phó quản trị rủi ro trong nhiều sự kiện lớn giúp chúng tôi có thể chủ động kiểm soát chương trình, ứng phó linh hoạt với các sự cố (nếu có) xảy ra ngoài ý muốn, giúp khách hàng yên tâm và tự tin khi tổ chức các sự kiện quan trọng.

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và đa năng: Tổ chức chương trình, xây dựng kịch bản, viết lời dẫn chương trình, chạy chương trình… sẽ giúp quý vị tận dụng được tối ta nguồn lực khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi..

4. Sản xuất chương trình truyền hình, Media

Sangtaoviet Media Cần Thơ chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông: Phim tự giới thiệu, phóng sự truyền hình, bản tin, clip quảng cáo, PR truyền thông, Livesstream sản phẩm… phát sóng trên báo, đài, các kênh truyền thông mạng xã hội. Chất lượng nội dung sâu sắc, kịch bản được chau chuốt, đầu tư chỉn chu, đội ngũ biên tập quay phim nhiều kinh nghiệm, cơ sở thiết bị hiện đại, MC có kinh nghiệm dẫn nhiều thể loại tin tức báo chí… giúp quý doanh nghiệp triển khai đa dạng các sản phẩm truyền thông, marketing, dùng đăng tải trên diện rộng các kênh truyền thông mạng xã hội, với chi  phí tối ưu và tận dụng được thế mạnh từ đội ngũ nhân sự đa năng.

5. Quản trị truyền thông

Xây dựng mối quan hệ mật thiết với các cơ quan báo chí truyền thông tại địa phương nhằm tận dụng được sự hỗ trợ thông tin từ phía báo, đài, công ty truyền thông, là lợi thế của chúng tôi. Nhờ mối quan hệ rộng, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tiếp cận được nguồn thông tin chính thống, xuất hiện trên các báo, đài, diễn đàn… một cách khách quan, chân thực nhất, chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra tại các sự kiện, quản lý báo chí và thông tin trên các phương tiện truyền thông là việc rất quan trọng, có ý nghĩa tạo nên thành công cho sự kiện. Nắm bắt được lợi thế này, quý doanh nghiệp sẽ tận dụng được mọi thế mạnh để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất và phủ rộng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

6. Đào tạo

Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên và người đi làm; Đào tạo nâng cao kỹ năng mềm cho đội ngũ quản lý, nhân sự marketing truyền thông và nhân sự bán hàng… với các khóa học thường xuyên được khai giảng như: Kỹ năng quản lý, giao việc; kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, dẫn giảng; Kỹ năng marketing online; Sáng tạo content, viết bài chuẩn SEO, dẫn chương trình (MC) cho trẻ em và người lớn…

Chúng tôi nhận các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn; huấn luyện 1-1 hoặc theo nhóm dưới 10 học viên/lớp.

Sangtaoviet Media Cần Thơ: Sáng tạo – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC