Workshop hữu ích dành cho kế toán, giám đốc

Workshop “Làm sao để tiết kiệm thuế và tránh rủi ro thuế” đã thu hút đông đảo các anh chị làm kế toán, giám đốc đến tham dự. Nhiều câu hỏi, các vấn đề đặt ra được diễn giả khách mời – chuyên gia tài chính Quách Chánh Đại Thanh Tâm trả lời rất thuyết phục, xuất phát từ những hiểu biết và kinh nghiệm 30 năm trong nghề.

Chuyên đề với khối lượng nội dung khá nhiều, tuy nhiên với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, “động não” liên tục, thầy Tâm đã giúp không khí lớp học trở nên sôi nổi, tràn ngập tiếng cười, khi vừa học vừa chơi, vừa chất vấn, vừa truyền động lực.

Các rủi ro về thuế được Thầy dẫn giảng qua các tình huống, ví dụ thực tế, nhằm giúp học viên hiểu vấn đề, nhận dạng các rủi ro tiềm ẩn để phòng ngừa một cách chủ động. Thầy cũng đưa các giải pháp để kế toán và giám đốc nắm vững kiến thức, quy trình thủ tục quyết toán thuế, báo cáo thuế, giải thích các yếu tố “Tam hợp” của hóa đơn giá trị gia tăng mà các anh chị kế toán nên lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những rủi ro phát sinh về sau.

Các anh chị học viên cũng nhiệt tình hỏi, chất vấn để nhận được những câu trả lời thỏa đáng nhất, là những băn khoăn, vướng mắc của các anh chị làm kế toán trong việc làm sao để tối ưu các chi phí, minh bạch, chính xác trong hạch toán chi phí và kiểm tra, lưu trữ, bảo mật hóa đơn chứng từ. Điều quan trọng mà diễn giả lưu ý đó là sự linh hoạt, uyển chuyển trong công tác kế toán quản trị mà kế toán trưởng và chủ doanh nghiệp cần lưu tâm và chủ động các giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn từng thời điểm.

Kết thúc buổi học là những tràng pháo tay không ngớt dành cho diễn giả, đã chia sẻ những kiến thức rất tâm huyết và bổ ích đến với anh chị học viên. Đồng thời các anh chị học viên cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới sẽ được tiếp cận nhiều khóa học bổ ích hơn thế nữa trong lĩnh vực tài chính – kế toán dành cho lãnh đạo.

Trong tháng 4, Sáng Tạo Việt Edu cung cấp các khóa học ngắn hạn như: Kế toán quản trị, Thuế dành cho lãnh đạo, Đọc hiểu báo cáo tài chính, Kỹ năng kiểm soát sai sót, quản trị cá nhân… với ưu đãi giảm 30% chỉ còn 699.000 đồng/khóa. Điều kiện: Anh chị học viên đăng kí trước ngày 9/4/2023.

Hotline đăng ký: 0903 900185

Hoặc Website: https://sangtaovietmedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/STVMediaAgency/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC