Workshop: Làm sao để tiết kiệm thuế và tránh rủi ro thuế?

Các quy định pháp luật về thuế luôn được cập nhật, do đó nếu chủ doanh nghiệp hoặc kế toán trưởng không nắm bắt nhanh nhạy, kịp thời các quy định này, rất dễ dẫn đến sai sót và những rủi ro, vi phạm không đáng có, gây thất thoát tiền của cho doanh nghiệp thậm chí là bị phạt tiền từ hàng chục triệu đến trăm triệu đồng. Do đó làm sao để tiết kiệm thuế và tránh rủi ro thuế là câu hỏi mà chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Bạn mới Start-up, bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ/Giám đốc, nhưng thiếu kiến thức về kế toán – thuế, kế toán quản trị… Bạn chưa thuê được kế toán và đang loay hoay tìm giải pháp; Bạn là kế toán và muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để thăng tiến, giúp Công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc tiết kiệm được tiền thuế và tránh các rủi ro phát sinh… thì bạn hoàn toàn phù hợp đến với chuyên đề Workshop 𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐮𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐡 𝐫𝐮̉𝐢 𝐫𝐨 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐮𝐞̂́.

Vận dụng tốt các kiến thức này, bạn sẽ tiết kiệm được cả trăm triệu đồng tiền thuế một cách chủ động.

Chuyên đề sẽ giúp bạn: 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗱𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗮́𝗰 𝗿𝘂̉𝗶 𝗿𝗼 𝘃𝗲̂̀ 𝘁𝗵𝘂𝗲̂́ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗻𝗴𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗮 𝗿𝘂̉𝗶 𝗿𝗼 đ𝘂́𝗻𝗴 𝗟𝘂𝗮̣̂𝘁.
– Phân biệt hệ thống văn bản pháp quy: Luật, Nghị định, Thông tư
– Cơ cấu ngành thuế, các loại sắc thuế hiện hành
– Nhận diện rủi ro về thuế: Các trường hợp vi phạm dẫn đến bị Ấn định thuế, bị nộp thuế cao hơn, bị phạt thuế, dẫn đến thiệt hại, thất thoát tiền của, uy tín của doanh nghiệp, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn.
– Các rủi ro đến từ đâu: mất sổ sách, chứng từ; lưu trữ lộn xộn hoặc không sao lưu, backup sổ sách chứng từ; không bàn giao đầy đủ khi thay đổi nhân sự, thuê kế toán part-time và thiếu kiểm soát… Doanh nghiệp bạn đang vướng phải những vấn đề nào?
– Giải pháp hạn chế các rủi ro này như thế nào.
– Quy trình quyết toán với cơ quan thuế: Các bước thực hiện, căn cứ pháp lý, các hồ sơ chứng từ cần chuẩn bị, cách xử lý

⏰ Thời gian: 14h Chủ nhật ngày 2/4/2023
📍 Địa điểm: Số 80 Mậu Thân,, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ (Cafe 4CS của Trung tâm Anh ngữ Gia Việt).

Diễn giả khách mời: Ông Quách Chánh Đại Thanh Tâm – Chuyên gia tài chính – MBA Quốc tế – CEO Tapro Group (Tư vấn, đào tạo tài chính, thuế có trụ sở tại TPHCM và chi nhánh tại Bình Dương, Cần Thơ, Sóc Trăng). Ông có trên 20 năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như TongYuan, Kinh Đô, Highlands, Trung Nguyên, Đông Phương Group, C.T Group, Thành Thành Công, … ở các vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính, cố vấn tài chính, do đó những chia sẻ của ông là từ góc độ người thực hành, người trực tiếp làm nghề, với hiểu biết chính xác và luôn được cập nhật mới nhất.

Ông thường có những chia sẻ hữu ích về lĩnh vực tài chính trên chương trình “chào ngày mới”của kênh HTV7. Ông có cách truyền thụ dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hành và lâu quên nhờ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, là diễn giả của nhiều trung tâm học thuật quốc tế và trong nước.

👉 Quét mã QR để đăng ký tham dự Workshop
👉 Hoặc đăng ký tại link này: http://bit.ly/3JvQ7po
📞 Hotline: 0903900185
📩 Email: sangtaovietcantho@gmail.com
🌐 Website: sangtaovietmedia.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC