DỊCH VỤ

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Xưa nay, khái niệm quảng cáo trên truyền hình dường như là một khái niệm xa xỉ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhất trong các kênh quảng cáo. Điều đó khiến doanh nghiệp vừa và nhỏ ngại đầu tư chi phí cho kênh này và thậm chí là không đầu tư, đa phần chỉ sử dụng các kênh truyền thông nội bộ của chính doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ

Nhưng hiện nay, chương trình truyền hình đã không chỉ còn là độc quyền của các nhà đài, các công ty truyền thông, mà chính doanh nghiệp cũng có thể tự sản xuất một chương trình truyền hình theo ý muốn chủ quan hoặc khách quan, nhờ đội hình inhouse hoặc phối hợp với Agency chuyên nghiệp.

Chúng tôi – Sangtaoviet Media Agency, cung cấp giải pháp chương trình truyền hình cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long: từ phác thảo ý tưởng (big idea), triển khai chiến dịch và tổ chức sản xuất, phát sóng trên truyền hình và các kênh truyền thông mạng xã hội khác (phủ sóng 360) với chi phí tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp.

Đội ngũ làm nghề 15 năm kinh nghiệm về truyền hình, báo chí, truyền thông marketing… giàu ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, phương tiện kỹ thuật hiện đại, sẽ mang đến giải pháp truyền thông thông minh và tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi: Phim tự giới thiệu; Phóng sự, bản tin, chuyên đề truyền hình; Livestream sản phẩm/dịch vụ; Clip Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok…; Sự kiện Talkshow (tọa đàm) trực tuyến và trực tiếp… Sangtaoviet Media Agency: Uy tín, cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC