KHOÁ HỌC

Marketing Leader

Học xong khóa học, bạn sẽ tự tin vận dụng một cách khoa học, sáng tạo các kiến thức được học, ứng dụng vào thực tế công việc, mang lại hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực. Từ đó, các kế hoạch, chiến lược Marketing được bạn đầu tư, thiết kế, sẽ được Ban lãnh đạo đánh giá cao, vị thế của bạn trong tổ chức cũng sẽ được nâng tầm.

Các kỹ năng cần thiết của một Marekting Leader

Lập kế hoạch, Trình bày, Thuyết trình, Giao việc, Giám sát kế hoạch, Báo cáo… là các kỹ năng cần thiết đi liền với quy trình thiết lập một kế hoạch Marketing doanh nghiệp. Khóa học sẽ đào tạo các bạn các công cụ, phương pháp cần thiết để hoàn thiện các kỹ năng này, tự tin hoàn thành mọi kế hoạch được giao.

Quy trình thực hiện một kế hoạch Marketing

Phân tích SWOT (Điểm mạnh – Điểm yếu – Thách thức – Cơ hội) một cách chi tiết chính là bước đệm để bạn xây dựng một kế hoạch Marketing khả thi, phù hợp với thực tiễn, bám sát mục tiêu mà cấp trên giao phó. Các tiêu chí SMART cũng sẽ được hoạch định một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp và từng dự án, ở từng thời điểm. Khóa học sẽ giúp bạn tự tin xây dựng một kế hoạch Marketing chỉn chu, chuyên nghiệp.

Đánh giá sự tiến bộ của bản than trước và sau khóa học

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Sangtaovietmedia sẽ giúp bạn tiến bộ, thông qua các Case Study cụ thể, và các bài tập thực hành nghiêm túc, từ các ý tưởng, chiến lược Marketing đã được triển khai một cách hiệu quả. Từ đó giúp bạn khơi mở tư duy và sự sáng tạo, áp dụng vào công việc.

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học Marketing Leader từ trung tâm

Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng nhận, làm nền tảng để bạn nâng tầm kiến thức và vị thế của mình trên con đường phát triển bản thân.

Chuyên gia của chúng tôi!!!

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Chuyên gia Digital Marketing: Vũ Lê

  • 15 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn SEO
  • Giảng viên Học viện Vinalink

Chuyên gia truyền thông: Hoàng Hoa Nguyễn

  • 15 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy lĩnh vực sáng tạo nội dung số.
  • GĐ Trung tâm Sáng Tạo Việt Edu

4.500.000 đồng

3.500.000 đồng - trong tháng 5

Khóa Học Digital Marketing

Bài viết gần đây

Khóa Học Digital Marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC