DỊCH VỤ

Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Marketing

Tích cực đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chính là chi phí cơ hội để doanh nghiệp nhanh chóng chinh phục mục tiêu, đồng thời là lợi thế cạnh tranh để thu hút nhân tài và tận dụng được chất xám từ đội ngũ nhân sự đang sở hữu cũng như có thể chuẩn bị cho lực lượng đội ngũ kế thừa xuất sắc trong tương lai. 

Dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông doanh nghiệp

Ở Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là không ít doanh nghiệp lớn ở một số lĩnh vực còn ít quan tâm đến hoạt động PR, truyền thông marketing, phần vì e ngại chi phí tốn kém, phần vì setup nguồn lực (con người, phương tiện, quy trình) cho hoạt động này cũng tốn không ít thời gian và tiền bạc. Nếu quản trị không tốt, thiếu sự đầu tư, đào tạo phát triển, thì có thể còn không đạt được kì vọng đặt ra. Theo đó Phòng Truyền thông Marketing doanh nghiệp dường như là chức năng còn bỏ ngỏ tại khá nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu được thực trạng ấy, chúng tôi – Sangtaoviet Media Agency sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi phương diện liên quan đến chiến lược truyền thông – marketing, từ kế hoạch đến thực thi, một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ làm nghề 15 năm kinh nghiệp, trên các lĩnh vực: PR truyền thông, báo chí, digital marketing, trade marketing, Event, Media, Event… sẽ giúp quý doanh nghiệp lấp được khoảng trống còn đang bỏ ngỏ, tận dụng được chất xám và sự sáng tạo, dấn thân từ đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, từ đó mang về hiệu quả cao nhất, đạt được mục tiêu bán hàng, mở rộng quy mô cũng như phát triển thương hiệu.

Dịch vụ của chúng tôi:

  1.  Tư vấn chiến lược: một cách sáng tạo, khả thi, bám sát mục tiêu và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  2. Tổ chức triển khai: chi tiết theo kế hoạch và ngân sách phân bổ
  3. Thực thi, giám sát, hiệu chỉnh: tuân thủ deadline và KPIs
  4. Các dịch vụ theo yêu cầu: Chăm sóc content Facebook, Website; phát triển các kênh truyền thông mạng xã hội; đẩy mạnh phát triển thương hiệu; Xây dựng thương hiệu Ban Tổng giám đốc/CEO…; truyền thông doanh nghiệp, quản trị truyền thông; tổ chức sự kiện/Tọa đàm/Hội nghị; Sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp, Clip giới thiệu sản phẩm dịch vụ;
  5. Đào tạo theo yêu cầu: ngắn hạn cho cán bộ nhân viên với các chuyên đề: Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Zalo, Youtube… hoặc nâng cao cho đội ngũ quản lý: Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán thương lượng; Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm; Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả…; các khóa đào tạo cho lãnh đạo: Marketing Leader, Communication Leader, PR & Event Leader, Media & Social Leader, Digital Marketing  Manager…

Chuyên gia của chúng tôi 

Sáng Tạo Việt Media & Edu
Đăng ký học thử và nhận ưu đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC