DỊCH VỤ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức một chương trình sự kiện, dường như là việc khá đơn giản hiện nay đối với doanh nghiệp khi trên thị trường có quá nhiều lựa chọn về dịch vụ này: từ đơn giản đến cao cấp, chuyên nghiệp; theo đó giá thành luôn đi liền với chất lượng.

Tại Sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện?

Công việc tổ chức sự kiện không chỉ đơn giản là lên kế hoạch và thực hiện. Mà còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự sáng tạo. Nhằm tạo nên thành công của chương trình đồng thời phòng ngừa những sự cố hoặc rủi ro không đáng có. Đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một đối tác tổ chức sự kiện Cần Thơ đáng tin cậy. Thì việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm là điều không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang kinh doanh tại Cần Thơ thì việc tìm một đối tác tổ chức sự kiện tại địa phương. Sẽ giúp bạn tận dụng được những nguồn lực sẵn có của đối tác. Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, so với thuê một đơn vị ở tỉnh khác hoặc TPHCM. Ngoài ra, sự thấu hiểu về thị trường, văn hóa và nhu cầu của người địa phương. Cũng sẽ giúp các công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ phục vụ tốt hơn và thâm nhập thị trường nhanh hơn.

“Mỗi sự kiện, Một câu chuyện.”

    “Sáng tạo không ngừng, Ấn tượng không dừng.”

Một số hình thức tổ chức sự kiện hiện nay

Nếu bạn đang kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào. Thì cũng không thể bỏ qua các hoạt động tổ chức sự kiện dưới đây. Vì bạn muốn giới thiệu sản phẩm, muốn kết nối và phát triển quan hệ khách hàng. Muốn truyền thông thương hiệu thì bắt buộc phải lên các kế hoạch tổ chức chương trình sự kiện đa dạng. Vừa nhằm mục đích bán hàng, mở rộng thị trường, vừa đạt được mục tiêu truyền thông thương hiệu.

Khai Trương

Khai trương thêm chi nhánh, cửa hàng mới

Khánh Thành

Khánh thành tòa nhà, công ty, doanh nghiệp

Ra Mắt Sản Phẩm

Ra mắt sản phẩm mới tiếp cận khách hàng

Mua Sắm

Sự kiện các gian hàng mua sắm giá tốt

Tri Ân Khách Hàng

Các khách hàng gắn bó lâu năm với công ty

Ngày Thành Lập

Thành lập, động thổ công trình dự án lớn

Team Building

Vui chơi, hoạt động ngoài trời cho nhân viên công ty

Hội Thảo

Hội thảo giới thiệu sản phẩm, tư vấn bán hàng

CHÚNG TÔI
LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

15+

NĂM KINH NGHIỆM

100+

DỰ ÁN THỰC HIỆN

150+

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Khoảnh Khắc Ấn Tượng

Mỗi khách hàng là một câu chuyện, Sáng Tạo Việt Media vinh dự là một phần trong câu chuyện đó. Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc và hài lòng của khách hàng. 

Lý Do Nên Thuê Tổ Chức Sự Kiện Tại Sáng Tạo Việt Media

Quý vị cần tư vấn nhanh?

Sáng Tạo Việt Media tự tin là đối tác tin cậy của bạn trên hành trình TỔ CHỨC SỰ KIỆN tại Cần Thơ. Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại Cần Thơ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC