DỊCH VỤ

SÁNG TẠO NỘI DUNG

Sáng tạo nội dung ngày càng trở nên quan trọng trong việc phát triển kinh doanh cũng như xây dựng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, sáng tạo các bài viết PR hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được công chúng rộng rãi và lan tỏa chất lượng dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu một cách tinh tế, đáng tin cậy.

Nội dung dịch vụ

Gói dịch vụ sáng tạo nội dung/viết bài PR là giải pháp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không sở hữu nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực biên tập nội dung bài viết PR cho báo chí.

Sở hữu đội ngũ copywriter chuyên nghiệp và giàu khả năng sáng tạo, cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn đã từng làm việc tại các cơ quan báo chí, đài truyền hình, doanh nghiệp lớn… là lợi thế của Sáng Tạo Việt Media trong việc cung cấp dịch vụ sáng tạo, biên tập các bài viết PR, bài viết bán hàng, chuẩn SEO chất lượng cao, thu hút lượng traffic hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, tư vấn cách thức triển khai hoạt động PR đối với các đơn vị cần sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia.

Dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi
– Copywriting bài PR báo chí
– Copywriting bài viết chuẩn SEO cho website
– Xây dựng kế hoạch nội dung và chăm sóc Fanpage, Website
– Viết bài PR đỉnh cao theo đơn đặt hàng của các CEO
– Booking bài PR trên các trang báo điện tử (VD: Dantri, VNExpress, Ngoisao, CafeF, Tuoitre, Thanhnien, Ngươilaodong, Zing…) với mức giá hợp lý nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC