DỊCH VỤ

ĐÀO TẠO MARKETING

Tích cực đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chính là chi phí cơ hội để doanh nghiệp nhanh chóng chinh phục mục tiêu, đồng thời là lợi thế cạnh tranh để thu hút nhân tài và tận dụng được chất xám từ đội ngũ nhân sự đang sở hữu cũng như có thể chuẩn bị cho lực lượng đội ngũ kế thừa xuất sắc trong tương lai. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO MARKETING

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết lập một đội ngũ marketing chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt với thách thức lớn trong việc tạo dựng và duy trì một đội ngũ marketing nội bộ. Thiếu nguồn lực, thiếu chuyên môn và khó khăn trong việc tuyển dụng đúng người là những vấn đề phổ biến. Chính vì thế, nhu cầu về một giải pháp đào tạo marketing toàn diện, vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả, là vô cùng cấp thiết.

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Đối với chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, chưa được đào tạo bài bản về kỹ năng điều hành quản trị, trong đó có kỹ năng marketing, thì sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: không thể lập kế hoạch marketing toàn diện, không có công cụ để phân tích xu hướng, bị tụt hậu kiến thức về công nghệ AI, không tuyển được nhân sự marketing làm việc lâu dài cho mình, cảm tính, không biết bắt đầu làm marketing như thế nào và thậm chí không làm marketing.

Thực trạng này sẽ dẫn đến việc: bạn sẽ dần mất đi thị phần bởi đối thủ cạnh tranh; doanh số ngày càng tụt giảm và nhân sự sẽ rời bỏ mình đi nơi khác làm việc.

Do đó kiến thức marketing có để giải quyết các bài toán marketing cụ thể của doanh nghiệp.

Nâng Cao Năng Lực Quản Lý & Chiến Lược

CEO và quản lý hiểu rõ thuật ngữ và công cụ marketing, xu hướng thị trường, hành vi người tiêu dùng và các chiến lược marketing hiệu quả. Điều này giúp lãnh đạo xây dựng kế hoạch kinh doanh – marketing rõ ràng và định hướng đúng đắn

Tuyển Dụng & Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Có tư duy và kiến thức chuyên môn về chuyên marketing, các chủ doanh nghiệp sẽ có khả năng nhận diện, đánh giá và tuyển dụng đúng nhân sự, từ đó giao việc và đánh giá hiệu quả công việc một cách chính xác.

Tiết Kiệm Chi Phí & Tối Ưu Nguồn Lực

Đào tạo Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa được tất cả các chi phí marketing, và đồng thời tận dụng tốt nguồn lực hiện có và không quá phụ thuộc vào các dịch vụ marketing bên ngoài.

ĐÀO TẠO MAREKTING CHUYÊN NGHIỆP

CHÌA KHOÁ MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!!!

Mỗi khách hàng là một câu chuyện, Sáng Tạo Việt Media & Edu vinh dự là một phần trong câu chuyện đó. Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc và hài lòng của khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN SỰ NỘI BỘ HIỆN NAY

Chủ doanh  nghiệp còn phải đối mặt một vấn đề khác về nhân sự marketing, đó là nếu tuyển nhân viên mới ra trường thì thiếu kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, cần phải đào tạo, cầm tay chỉ việc. Còn nếu tuyển nhân sự có kinh nghiệm lâu năm thì phải trả lương cao, có chế độ đãi ngộ tốt thì họ mới gắn bó lâu dài.

Bên cạnh đó việc tuyển dụng được nhân sự lâu năm và giữ chân họ, đòi hỏi người CEO cần phải có năng lực thấu hiểu con người, năng lực lãnh đạo và truyền cảm hứng. Nếu bạn thiếu những yếu tố này, nhân sự sẽ rời đi sớm vì họ không có lí do để ở lại.

Do đó việc tuyển dụng cần phải đi liền với đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn, để nhân sự nâng tầm năng lực, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời chính các chương trình đào tạo này cũng là một trong những chính sách tốt để giữ chân người tài.

Cung Cấp Kiến Thức Sâu, Rộng

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức sâu rộng, toàn diện về các lĩnh vực như SEO, content marketing, quảng cáo trực tuyến, truyền thông mạng xã hội và phân tích dữ liệu, giúp nhân sự nâng cao năng lực và thực hiện công việc hiệu quả.

Cập Nhật Xu Hướng Mới Nhất

Nội dung đào tạo sẽ cập nhật xu hướng mới: Marketing là lĩnh vực đổi mới liên tục, do đó, nhân sự cần được đào tạo thường xuyên để cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất, đảm bảo doanh nghiệp luôn đi đầu trong các chiến dịch marketing.

Thực Hành & Ứng Dụng Thực Tế

Cần chọn các đơn vị đào tạo giàu kinh nghiệm, không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà cần tập trung vào thực hành, dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp, giúp nhân sự áp dụng ngay kiến thức vào công việc hàng ngày, từ đó cải thiện hiệu suất và kết quả công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

KHOÁ HỌC MARKETING CHO CEO

Giúp nâng tầm tư duy cho các nhà lãnh đạo, hiểu về xu hướng thị trường, hành vi khách hàng mục tiêu trên internet. Hiểu điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp, cơ hội, thách thức của thị trường (cả bên trong và bên ngoài) để lập chiến lược marketing hiệu quả.

KHOÁ HỌC MARKETING CHO NHÂN VIÊN

Nâng cao kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất về SEO, quảng cáo trực tuyến, sự thay đổi của các nền tảng, công nghệ AI và phân tích dữ liệu.

Tạo điều kiện cho học viên thực hành thực tế, giải quyết các bài toán marketing cụ thể của doanh nghiệp.

LÝ DO ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Về chúng tôi: Chuyên gia của Sáng Tạo Việt Media là chị Nguyễn Thị Hoàng Hoa – người có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing – truyền thông media, trong đó hơn 10 năm làm việc thực chiến tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ngành nghề: giáo dục, y tế sức khỏe, thực phẩm, du lịch, bất động sản, xây dựng, nội thất… Chúng tôi đã từng triển khai các dự án marketing, truyền thông thương hiệu cho hơn 100 doanh nghiệp tại TP Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

Phương Pháp Đào Tạo

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng các Case Study của chính doanh nghiệp giúp học viên áp dụng ngay vào công việc.

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững. 100% học viên học xong sẽ làm được việc ngay

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Hãy trang bị cho mình và đội ngũ những kiến thức marketing thiết yếu để bứt phá và thành công. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và lịch học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC