DỊCH VỤ

QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Tích cực đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chính là chi phí cơ hội để doanh nghiệp nhanh chóng chinh phục mục tiêu, đồng thời là lợi thế cạnh tranh để thu hút nhân tài và tận dụng được chất xám từ đội ngũ nhân sự đang sở hữu cũng như có thể chuẩn bị cho lực lượng đội ngũ kế thừa xuất sắc trong tương lai. 

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

100% người dùng mạng xã hội sẽ click vào để xem một video marketing hay và lôi cuốn. 100% các doanh nghiệp muốn khách hàng xem và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của mình thì phải làm video marketing.

Trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, việc sử dụng video để quảng cáo và truyền thông đã trở thành xu hướng tất yếu. So với các hình thức quảng cáo truyền thống, video marketing có khả năng thu hút sự chú ý gấp nhiều lần, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy doanh số bán hàng. Hãy liên hệ với Sáng Tạo Việt Media ngay hôm nay để biến những ý tưởng của bạn thành những video marketing ấn tượng!

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO TẠI SÁNG TẠO VIỆT

QUAY TVC DOANH NGHIỆP

Video quảng cáo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách sinh động và thuyết phục.

QUAY VIDEO SỰ KIỆN

Ghi lại và sản xuất video cho các sự kiện, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt

QUAY VIDEO YOUTUBE

Tạo nội dung video để đăng tải trên kênh Youtube, tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khán giả.

QUAY VIDEO TIKTOK NGẮN

Sản xuất video ngắn phù hợp cho nền tảng TikTok để bắt kịp xu hướng và thu hút sự chú ý của giới trẻ.

VIDEO PHÓNG SỰ, BẢN TIN, TOẠ ĐÀM

Các Video mang tính chuyên môn cao, được sản xuất nhằm phục vụ công tác truyền thông báo chí, truyền thông sở ban ngành hoặc các chương trình tọa đàm nhằm PR về sản phẩm dịch vụ của địa phương/doanh nghiệp.

NHỮNG VIDEO QUẢNG CÁO "TRIỆU VIEW"

Quá trình sản xuất video tại Sáng Tạo Việt Media được thực hiện bàI bản, chỉnh chu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng là một câu chuyện, Sáng Tạo Việt Media & Edu vinh dự là một phần trong câu chuyện đó. Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc và hài lòng của khách hàng.

01. Tư Vấn & Nắm Rõ Nhu Cầu Khách Hàng

Đội ngũ của chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi để hiểu rõ mục tiêu và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Quá trình nghiên cứu và thu thập dữ liệu dựa trên phân tích SWOT và phân tích thị trường ngách để tư vấn chiến lược tối ưu nhất cho khách hàng.

02. Triển Khai Ý Tưởng Về Kịch Bản & Nội Dung

Dựa trên thông tin đã thu thập từ khách hàng, đội ngũ nhân viên Sáng Tạo Việt sẽ phát triển ý tưởng kịch bản video độc đáo và sáng tạo. Các ý tưởng được thảo luận nhóm và sẽ trao đổi chi tiết, chọn lọc theo tiêu chí: Mới lạ, hấp dẫn và Trendy.

03. Gửi & Thống Nhất Nội Dung Với Khách

Sau khi lên kịch bản, đội ngũ nhân viên Sáng Tạo việt Media sẽ thảo luận lại với khách hàng để đảm bảo ý tưởng được thực hiện phù hợp và đáp ứng được yêu cầu. Trên cơ sở tôn trọng ý kiến khách hàng vì mục tiêu đạt hiệu quả tối ưu.

04. Tiến Hành Triển Khai Máy Móc & Thiết Bị

Sử dụng công nghệ và thiết bị quay phim chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất của chúng tôi sẽ tiến hành quay và chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm cuối cùng với chất lượng cao nhất. Từ tiền kỳ đến hậu kỳ đảm bảo sự chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

VIDEO MARKETING - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN THÊM HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Mỗi khách hàng là một câu chuyện, Sáng Tạo Việt Media & Edu vinh dự là một phần trong câu chuyện đó. Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc và hài lòng của khách hàng.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Chuyên Môn Cao

Toàn bộ đội ngũ nhân viên tại Sáng Tạo Việt Media có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm ở nhiều dự án lớn trong việc tạo ra các video marketing sáng tạo, hiệu quả.

Dịch Vụ Trọn Gói

Sáng Tạo Việt Media cung cấp các giải pháp trọn gói từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay phim, chỉnh sửa cho đến phát hành video chỉnh chu và hoàn thiện trong từng dự án.

Nắm Rõ Thị Trường

Với kinh nghiệm làm việc nhiều thương hiệu lớn nhỏ, chúng tôi nắm rõ thị trường khách hàng mục tiêu, giúp các video sản xuất phù hợp với nhu cầu và hành vi khách hàng.

Sáng Tạo Liên Tục

Đội ngũ sáng tạo của công ty luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những video độc đáo và ấn tượng, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất.

Máy Móc Hiện Đại

Sáng Tạo Việt sử dụng công nghệ hiện đại sản xuất video như camera chất lượng cao, phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp và các công cụ hỗ trợ sản xuất tiên tiến khác.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Sáng Tạo Việt Media cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình hợp tác.

Để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và khám phá sức mạnh của Video marketing!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC