DỊCH VỤ

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

Tư vấn chiến lược Marketing là quá trình nghiên cứu và đề xuất các hoạt động Marketing trong vòng 1-3 năm cho doanh nghiệp. Quá trình này bao gồm việc nghiên cứu thị trường và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó tư vấn các chiến lược sản phẩm, định giá, phân phối, xúc tiến, định vị thương hiệu để doanh nghiệp đạt được các mục tiêu Marketing.

DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG ĐỐI MẶT HIỆN NAY

Ngân sách marketing hạn hẹp, khiến bạn khó có thể triển khai các chiến dịch quy mô lớn. Không đủ kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, dẫn đến việc triển khai không đạt được kết quả như mong muốn.

Tâm lý dè chừng, lo ngại về hiệu quả khiến bạn chần chừ trong việc đầu tư vào marketing, dẫn đến mất cơ hội và tụt hậu so với đối thủ. Khó khăn trong tuyển dụng và giữ chân nhân sự marketing giỏi, đặc biệt khi doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực để xây dựng một đội ngũ marketing nội bộ mạnh mẽ.

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ!!!

Với 16 năm kinh nghiệm tư vấn truyền thông & marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không chỉ am hiểu thị trường mà còn không ngừng đổi mới, sáng tạo, nắm bắt xu hướng người dùng trên internet một cách sắc bén. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe chia sẻ và cùng bạn nghiên cứu, tìm ra những giải pháp tư vấn chiến lược marketing chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Nghiên cứu SWOT của doanh nghiệp bạn để đề xuất chiến lược phù hợp nhất

Xây dựng quy trình marketing đa kênh dựa trên hành trình khách hàng

Trình Plan tổng thể; dài hạn và ngắn hạn cùng các chương trình hành động cụ thể

Đánh giá KPIs, giám sát, hiệu chỉnh kế hoạch

Ngân sách tối ưu nhất

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần một chiến lược marketing dành riêng và phù hợp. Bởi vì các doanh nghiệp sẽ thường có sự khác nhau về: Mô hình công ty – Loại hình sản phẩm dịch vụ – Nhu cầu khách hàng – Định hướng phát triển – Và nhiều yếu tố khác. Hiểu được điều đó, mà chúng tôi đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với các tiêu chí:

dịch vụ quay phim quảng cáo

Hiệu Quả Cao Với Chi Phí Thấp

Chúng tôi giúp bạn xây dựng và triển khai các chiến lược marketing với chi phí hợp lý, phù hợp với tiềm lực và khả năng chi trả của bạn.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Kiến Thức Sâu Rộng & Kinh Nghiệm Thực Tế

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong nhiều ngành nghề như: F&B, du lịch, nội thất, xây dựng, bất động sản, y tế sức khỏe, giáo dục, dịch vụ… , giúp bạn tận dụng tốt nhất các cơ hội nhờ biết cách xây dựng chiến lược marketing đột phá dẫn đầu thị trường. Hiểu khách hàng mục tiêu và nắm bắt xu hướng, hành vi người dùng trên internet; biết tận dụng công nghệ vào quản trị điều hành và marketing sẽ giúp bạn tăng doanh thu và củng cố sức mạnh thương hiệu.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Chiến Lược Tùy Chỉnh Theo Nhu Cầu

Mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng, chúng tôi tư vấn và triển khai các chiến lược marketing được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Cập Nhật Xu Hướng Mới Nhất

Luôn cập nhật những xu hướng marketing đa kênh: mạng xã hội và thương mại điện tử, mới nhất trên thị trường, chúng tôi đảm bảo bạn luôn đi trước một bước so với đối thủ.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Cập nhật xu hướng

Hiện nay, các kênh truyền thông muốn phát triển nhanh và thu hút sự chú ý bắt buộc phải luôn cập nhật xu hướng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn nắm bắt kịp thời những trend mới nhất, những sự kiện, tình huống đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với định hướng thương hiệu và dịch vụ của bạn.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Hỗ Trợ Tuyển Dụng & Đào Tạo

Chúng tôi không chỉ tư vấn chiến lược mà còn hỗ trợ bạn trong việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự marketing nội bộ, giúp bạn xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và chuyên nghiệp để thực thi kế hoạch một cách đồng bộ và hiệu quả.

HÃY XEM VIDEO ĐỂ HIỂU HƠN

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ
CỦA CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển cho nhiều doanh nghiệp. Sáng Tạo Việt Agency & Edu tự hào là Tổ chức tư vấn Chiến lược dẫn đầu dành cho DN SMEs, người bạn đồng hành được tin cậy của hơn 500+ khách hàng và hàng chục ngàn học viên. Tất cả các thành viên của Sáng Tạo Việt Agency & Edu đều chung sức xây dựng & thực hiện Cam kết TOÀN TÂM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Quý vị cần tư vấn nhanh?

Hãy để chúng tôi giúp bạn bước đi vững chắc trong bối cảnh kinh doanh đầy cạnh tranh và biến động này!

Đăng ký tư vấn ngay hôm nay: Để nhận được phân tích chi tiết và giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC