DỊCH VỤ

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐA KÊNH

Việt Nam có 77 triệu người dùng internet (chiếm gần 80% dân số). Mạng xã hội cũng trở thành nền tảng quan trọng với hơn 70 triệu người tham gia, đem lại cơ hội và cả thách thức cho doanh nghiệp trong môi trường số hóa.

 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ số, việc xây dựng và phát triển đa kênh truyền thông mạng xã hội không chỉ là một lựa chọn mà là một yếu tố sống còn đối với sự thành công của doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN ĐA KÊNH

Các doanh nghiệp hiện nay bắt buộc phải chuyển đố số trên nhiều phương diện: quản trị điều hành, CRM và chăm sóc khách hàng, marketing online (nền tảng số), đặc biệt là không thể bỏ qua các kênh truyền thông mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtbe, Instagram…

Sáng Tạo Việt Media vinh dự đã đồng hành cùng 100+ doanh nghiệp tại TP Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong hành trình phát triển, nâng tầm thương hiệu, đặc biệt là viral sản phẩm dịch vụ trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

THAM GIA DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐA KÊNH

Với dịch vụ “Xây dựng và phát triển đa kênh truyền thông” của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ bước đầu định hình chiến lược cho đến triển khai và tối ưu hóa các hoạt động truyền thông, nhằm giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Tăng Cường Nhận Diện Thương Hiệu

Chúng tôi giúp bạn xây dựng một hình ảnh thương hiệu đồng nhất và chuyên nghiệp trên mọi nền tảng truyền thông. Từ việc thiết kế logo, màu sắc thương hiệu, slogan, đến việc định hình phong cách… mọi yếu tố đều được đồng bộ hóa để tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ và dễ nhận biết. Điều này không chỉ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng mới mà còn củng cố niềm tin và sự trung thành của khách hàng hiện tại

Tiếp Cận Đúng Tệp Khách Hàng

Thông qua việc phân tích chuyên sâu về thị trường và hành vi tiêu dùng của khách hàng mục tiêu, chúng tôi thiết kế những chiến lược truyền thông nhắm đúng đối tượng. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo, giảm thiểu chi phí và tăng cơ hội chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Việc nghiên cứu thị trường và khách hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp định hướng chiến lược tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Nâng Cao Tương Tác & Kết Nối

Đội ngũ nhân sự Sáng Tạo Việt Media sẽ tạo ra những nội dung truyền thông hấp dẫn và sáng tạo, từ các bài viết blog, video, hình ảnh đến các bài đăng trên mạng xã hội. Những nội dung này không chỉ nhằm mục đích quảng bá mà còn khuyến khích sự tương tác, thảo luận và phản hồi từ phía khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp có thể xây dựng một cộng đồng khách hàng gắn kết và trung thành với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Tối Ưu Hoá Chi Phí & Hiệu Quả

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có hơn 16 năm trong lĩnh vực truyền thông marketing, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách truyền thông bằng cách lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp nhất và đo lường hiệu quả của từng chiến dịch. Bằng cách này, mỗi đồng chi tiêu của khách hàng đều sẽ mang lại giá trị cao nhất và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

SỠ HỮU CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TỶ LỆ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG LÊN 200%

Giải pháp thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng cho bạn Video Marketing đang trở thành một trong những công cụ quảng cáo mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong thế kỷ 21. Với sự phát triển không ngừng của internet và sự gia tăng của nền tảng video trực tuyến như YouTube, Reels Facebook, Tiktok và nhiều mạng xã hội khác thì việc sử dụng video để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trở nên ngày càng quan trọng.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐA KÊNH

Các dịch vụ của chúng tôi: Xây và phát triển kênh Tiktok, Quản trị và phát triển Youtube, Quản trị Fanpage, lập trình và SEO website (thương hiệu và thương mại điện tử), Sản xuất Video Marketing và TVC giới thiệu doanh nghiệp, truyền thông media sự kiện…  

Tiktok

Youtube

Facebook

Website

Email

Video

TVC

Event

GIÚP THƯƠNG HIỆU BẠN NỔI BẬT - DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Với dịch vụ “Xây dựng và phát triển đa kênh truyền thông” của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ bước đầu định hình chiến lược cho đến triển khai và tối ưu hóa các hoạt động truyền thông, nhằm giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Phân tích thị trường và đối thủ

Chúng tôi nghiên cứu sâu rộng về thị trường, xác định các cơ hội và thách thức, cũng như phân tích các đối thủ cạnh tranh để tìm ra thị trường ngách, lợi thế cạnh tranh dựa trên USP (lợi điểm độc nhất của sản phẩm) và giá trị của doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Định vị thương hiệu

Dựa trên kết quả phân tích điểm mạnh điểm yếu, cơ hội, thách thức và những giá trị văn hóa riêng biệt, chún tôi sẽ tư vấn chiến lược và xây dựng thông điệp truyền thông phù hợp đối tượng khách hàng mục tiêu, thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Lập kế hoạch truyền thông chi tiết

Chúng tôi thiết lập kế hoạch truyền thông cụ thể cho từng giai đoạn, bao gồm các kênh truyền thông sử dụng, ngân sách, lịch trình và mục tiêu cụ thể.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Sản xuất nội dung số

Chúng tôi tạo ra các nội dung số chất lượng cao, từ bài viết, video, hình ảnh đến infographic và podcast, đảm bảo phù hợp với từng nền tảng truyền thông và đối tượng khách hàng.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Cập nhật xu hướng

Hiện nay, các kênh truyền thông muốn phát triển nhanh và thu hút sự chú ý bắt buộc phải luôn cập nhật xu hướng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn nắm bắt kịp thời những trend mới nhất, những sự kiện, tình huống đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với định hướng thương hiệu và dịch vụ của bạn.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Quản trị nội dung trên các nền tảng mạng xã hội

Chúng tôi duy trì sự hiện diện thường xuyên và nhất quán của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram, LinkedIn và Twitter, đồng thời tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Quản lý toàn diện các tài khoản truyền thông xã hội của doanh nghiệp, từ việc đăng bài, trả lời bình luận, đến quản lý các chiến dịch quảng cáo.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Phát triển nội dung website và email marketing

Chúng tôi xây dựng chiến lược nội dung cho blog và email marketing, giúp tăng cường SEO, thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Đo lường và báo cáo hiệu quả chiến dịch

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích để đo lường hiệu quả của từng chiến dịch, cung cấp báo cáo chi tiết và đề xuất các biện pháp tối ưu hóa.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với Leader 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – marketing, không ngừng cập nhật những xu hướng, kiến thức truyền thông mới nhất. Đáp ứng nhu cầu về sự sáng tạo và khác biệt cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ Content, Media, Design, Digital chuyên môn cao, luôn không ngừng đổi mới và mang đến những sản phẩm ấn tượng.

Giải Pháp Toàn Diện & Linh Hoạt

Chúng tôi cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Cam Kết Hiệu Quả

Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi chiến dịch, đảm bảo doanh nghiệp đạt được các mục tiêu kinh doanh một cách bền vững.

Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Sáng Tạo Việt Media luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ
NHẬN ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Hãy trang bị cho mình và đội ngũ kỹ năng về chụp ảnh, quay video và phát triển kênh TikTok, YouTube để bứt phá và thành công. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và lịch học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC