KHOÁ HỌC

CONTENT MARKETING - VIẾT ĐÚNG, TRÚNG INSIGHT

Content là Vua trong mọi chiến dịch truyền thông tiếp thị. Dù là marketing online hay offline, thì bạn phải cần có câu chuyện - chất liệu để sáng tạo các thông điệp truyền thông hấp dẫn. Các ý tưởng sáng tạo này có thể giúp thương hiệu bạn Viral trên thị trường, đột phá doanh thu và khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Do vậy, bạn giỏi Content thì có thể làm được tất cả các thể loại (kênh) marketing mà không sợ khó.

CẦN THIẾT CHO NHỮNG AI?

Bạn là sinh viên mới ra trường muốn làm marketing vì đây là nghề sáng tạo

Bạn là chủ shop online hoặc Start-up muốn giỏi truyền thông để tạo lợi thế cạnh tranh

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đột phá doanh thu, định vị thương hiệu nhờ ý tưởng truyền thông độc đáo

Bạn kinh doanh tự do muốn tự mình có thể sáng tạo xây kênh thương hiệu cá nhân và sản xuất content bán hàng đa nền tảng: Facebook, tiktok, blog, email…

Bạn làm trong lĩnh vực marketing và muốn giỏi Content để được tăng lương, bổ nhiệm lên quản lý?

Thì khóa học này là dành cho bạn!

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

THAM GIA KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING - VIẾT ĐÚNG, TRÚNG INSIGHT

Khóa học Content Marketing gồm 6 buổi sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia Content Marketing. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, giúp học viên vững kiến thức từ gốc rễ, từ đó nâng cao chuyên môn, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển cá nhân trong lĩnh vực Content Marketing.

Đối với chủ doanh nghiệp, thì việc giỏi Content sẽ giúp Anh chị thay đổi tư duy và tìm được công thức marketing làm chủ thị trường

Dưới đây là những gì học viên sẽ đạt được sau khi hoàn thành khóa học:

dịch vụ quay phim quảng cáo

Nâng cao kiến thức chuyên môn

Hiểu sâu về content marketing: Khóa học giúp học viên hiểu rõ Content là gì, tầm quan trọng của content marketing, các loại content phổ biến. Từ đó biết chọn lọc hướng đi riêng đột phá, dẫn đầu. Kiến thức toàn diện: Quy trình sáng tạo Content; Sử dụng công cụ để sáng tạo nội dung đa nền tảng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, Lập kế hoạch nội dung chuyên nghiệp, nhanh chóng, Đánh giá hiệu quả và tối ưu chiến dịch.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Phát triển kỹ năng thực tiễn

Kỹ năng viết: Cải thiện kỹ năng viết bài thuyết phục, hấp dẫn và đúng quy trình 6 bước. Tạo nội dung đa dạng: Học cách tạo ra các loại nội dung khác nhau như bài bán hàng Facebook, bài website, video tiktok, email marketing. Phân tích và đánh giá: Sử dụng các công cụ phân tích để đánh giá hiệu quả của các chiến dịch content marketing.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Xây dựng chiến lược nội dung

Nắm vững những quy tắc, cấu trúc của một bài viết bán hàng, bài viết giới thiệu sản phẩm. Dẫn dắt tâm lý và thôi thúc hành động bằng ngôn từ hiệu quả. Nắm được cách lên hệ thống nội dung trên website và trên mạng xã hội

dịch vụ quay phim quảng cáo

Cập nhật xu hướng mới

Xu hướng content marketing: Cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực content marketing, giúp học viên luôn bắt kịp và đi đầu trong ngành. Công nghệ mới: Tìm hiểu về các công nghệ mới liên quan đến content marketing.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Kết nối chuyên gia: Cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành và đối tác Cộng đồng chuyên môn: Tham gia vào các cộng đồng, diễn đàn chuyên môn để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.

dịch vụ quay phim quảng cáo

Tăng cơ hội nghề nghiệp

Chứng nhận hoàn thành: Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học, giúp nâng cao giá trị CV và kinh nghiệm việc làm. Kỹ năng chuyên sâu: Hiểu về Content Marketing sẽ giúp bạn giao việc đúng người, chọn đúng chiến lược kênh đang thịnh hành để xây dựng các chiến dịch marketing đột phá doanh thu.

CONTENT MARKETING - VIẾT ĐÚNG, TRÚNG INSIGHT

Sáng Tạo Việt Media sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước (step by step) để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong content marketing; giúp bạn triển khai từ chiến lược đến thực thi. Khóa học Content Marketing bao gồm 6 buổi giúp bạn thành thạo bộ kỹ năng viết content marketing để ứng dụng Marketing online hiệu quả

Khoá Học Content Marketing Gồm 6 Buổi

Tổng quan về Content Marketing:

 • Tầm quan trọng của content marketing
 • Các loại, dạng content phổ biến hiện nay (Inbound & Outbound Marketing)

Nghiên cứu khách hàng:

 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu (buyer personals)
 • Phân tích hành vi và nhu cầu của khách hàng mục tiêu

Quy trình sáng tạo Content: Issue – Insight – Big Idea

 • Thực hành sáng tạo Big Idea

Kỹ thuật viết bài:

 • Một số công thức viết bài hấp dẫn và thuyết phục
 • Cách viết tiêu đề và lời kêu gọi hành động (CTA) hiệu quả
 • Cách viết bài chuẩn SEO

Đa dạng hóa nội dung:

 • Tạo kịch bản video, infographics, email marketing, và nội dung đa phương tiện khác
 • Sử dụng hình ảnh và đồ họa để tăng cường hiệu quả truyền đạt
 • Bài tập thực hành: Viết bài bán hàng, bài website, kịch bản video và tạo nội dung đa phương tiện (thiết kế poster trên Canva).

Lập kế hoạch nội dung:

 • Xác định mục tiêu chiến dịch
 • Xây dựng thông điệp chính

Tạo lập lịch trình nội dung:

 • Tạo Content Calendar
 • Phân bổ ngân sách và tài nguyên
 • Phân tích và đánh giá hiệu quả dựa trên các chỉ số báo cáo
 • Bài tập thực hành: Lập kế hoạch nội dung cho một dự án cụ thể
 • Thực hành thuyết trình dự án thực tế
 • Đánh giá và phản hồi từ giảng viên
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

HỌC CONTENT MARKETING GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT
ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Học content marketing giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề quan trọng trong công việc sáng tạo cá nhân và kinh doanh. Dưới đây là những vấn đề mà bạn có thể giải quyết được khi tham gia khóa học content marketing:

Tạo dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu

Vấn đề: Thương hiệu của bạn ít được biết đến hoặc không nổi bật trên thị trường.

Giải quyết: Biết cách xây dựng chiến lược nội dung tăng cường nhận diện thương hiệu. Nội dung chất lượng giá trị giúp thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ và dễ nhận diện

Thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu chất lượng

Vấn đề: Khó khăn trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu.

Giải quyết: Khóa học giúp bạn hiểu rõ đối tượng khách hàng mục tiêu và cách tạo nội dung phù hợp với nhu cầu và giải quyết được vấn đề của họ, từ đó thu hút được đúng đối tượng.

Tăng tương tác, điểm chạm và gắn kết khách hàng hơn

Vấn đề: Mức độ tương tác của khách hàng với thương hiệu thấp.

Giải quyết: Học cách tạo nội dung hấp dẫn, đa dạng và tương tác, từ đó tăng cường gắn kết với khách hàng. Sử dụng mạng xã hội và các nền tảng khác để thúc đẩy sự tương tác.

Cải thiện SEO trên Google và tăng lượng truy cập website

Vấn đề: Website của bạn không xuất hiện cao trên các kết quả tìm kiếm, lượng truy cập thấp.

Giải quyết: Hiểu và áp dụng các kỹ thuật SEO trong nội dung để tối ưu hóa website, tăng lượng truy cập và cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Vấn đề: Khó khăn trong việc lập kế hoạch nội dung.

Giải quyết: Lập kế hoạch nội dung chi tiết, khoa học, không sợ cạn ý tưởng và thiếu hụt bài viết.

Quản lý và phân phối nội dung hiệu quả, đạt chất lượng cao

Vấn đề: Khó khăn trong việc lập kế hoạch nội dung

Giải quyết: Lập kế hoạch nội dung chi tiết, khoa học, không sợ cạn ý tưởng và thiếu hụt bài viết.

Theo kịp các xu hướng hiện nay và thay đổi trong ngành

Vấn đề: Không theo kịp các xu hướng mới và thay đổi trong ngành marketing.

Giải quyết: Cập nhật kiến thức về các xu hướng mới nhất trong content marketing và áp dụng chúng vào chiến lược của bạn để luôn dẫn đầu trong ngành.

Nâng cao kỹ năng chuyên môn và cơ hội nghề nghiệp

Vấn đề: Thiếu kỹ năng chuyên sâu để thăng tiến trong sự nghiệp.

Giải quyết: Trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực content marketing, nâng cao giá trị bản thân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

SÁNG TẠO VIỆT AGENCY & EDU

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING ĐÃ ĐÀO TẠO HƠN 500+ HỌC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Trãi qua hơn 10 năm làm nghề đào tạo trong lĩnh vực Digital Marketing, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của các học viên khi tham gia khoá học Digital Marketing (trong đó là content marketing). Kết quả đạt được của học viên sau khoá học đó mới chính là sự thành công được ghi nhận cho đội ngũ giảng viên của trung tâm. Với chúng tôi, giá trị cho đi là còn mãi nên những khoảnh khắc đạt được hiệu quả trong công việc của học viên mới là niềm vui, hạnh phúc của trung tâm.

KHOÁ HỌC TRỌN BỘ KỸ NĂNG DIGITAL MARKETING

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tại Cần Thơ, có một số trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín, chất lượng. Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến khoá học Digital Marketing của Sáng Tạo Việt Media. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững chuyên môn, kiến thức để tự tin triển khai một kế hoạch Digital Marketing hoàn chỉnh. Chúng tôi gửi bạn một vài lý do mà bạn nên tham gia khoá học Digital Marketing tại trung tâm chúng tôi?

 • Chuyên gia đầu ngành: Giảng viên có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao và kiến thức cập nhật.
 • Tư vấn cá nhân: Giảng viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ từng học viên, giúp giải quyết các vấn đề cụ thể trong công việc.
 • Lý thuyết kết hợp thực hành: Chương trình học được thiết kế khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm bắt và áp dụng kiến thức ngay lập tức.
 • Dự án thực tế: Học viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, hoặc có thể đưa Case Study của doanh nghiệp mình vào để phân tích, từ đó hiểu rõ quy trình và kỹ năng cần thiết để triển khai các chiến dịch content marketing hiệu quả.
 • Kiến thức chuyên sâu: Khóa học bao gồm tất cả các khía cạnh của content marketing từ cơ bản đến nâng cao giúp người học vững kiến thức từ gốc rễ.
 • Cập nhật xu hướng mới: Học viên sẽ được cập nhật các xu hướng mới nhất và những thay đổi của công nghệ trong lĩnh vực content marketing.
 • Học theo nhóm: Phương pháp giảng dạy khuyến khích học viên học tập theo nhóm, làm bài tập nhóm và cá nhân, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, tạo môi trường học tập tích cực và hiệu quả.
 • Bài tập thực hành: Mỗi buổi học đều có bài tập thực hành để học viên áp dụng ngay kiến thức vừa học, giúp củng cố và hiểu sâu hơn về nội dung.
 • Cộng đồng hỗ trợ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng alumni của Sáng Tạo Việt Media, nơi bạn có thể tiếp tục học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.
 • Tư vấn miễn phí: Học viên có thể nhận được sự tư vấn miễn phí từ giảng viên về các dự án cá nhân hoặc công việc liên quan đến content marketing
 • Học phí hợp lý: Mức học phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng đào tạo và giá trị mà học viên nhận được.
 • Giá trị đầu tư cao: Những kiến thức và kỹ năng học được sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing trong dài hạn và tăng cường hiệu quả kinh doanh.
 • Uy tín trên thị trường: Sáng Tạo Việt Media đã có danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn marketing, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Lớp học được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp.

NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn và cố vấn bởi đội ngũ giảng viên là cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến marketing, với lộ trình và nội dung bài học được thiết kế khoa học, đảm bảo tính thực tiễn, có thể đáp ứng yêu cầu làm việc và kinh doanh thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG
TỪ NGÀY 01/07/2024 ĐẾN HẾT 31/07/2024

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÂNG CAO KỸ NĂNG CONTENT MARKETING CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC