CONTENT BÁN HÀNG, THIẾT KẾ TRÊN CANVA, QUẢNG CÁO RA ĐƠN

Trong thời đại kỹ thuật số, nội dung “trúng insight” và thiết kế hấp dẫn là hai yếu tố không thể thiếu để thương hiệu của bạn chinh phục khách hàng mục tiêu. Đặc biệt muốn quảng cáo ra đơn, thì đầu tư Content, Thiết kế và Tối ưu quảng cáo là bắt buộc.  

Chủ shop hiện đang gặp nhiều khó khăn trong việc thúc đẩy doanh số, trước sự thay đổi nhanh chóng của các nền tảng công nghệ cũng như sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ. Thiếu kiến thức và kỹ năng marketing chuyên sâu sẽ khiến bạn bị mất phương hướng và tụt lại phía sau.

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

TRỌN BỘ KỸ NĂNG VIẾT CONTENT, THIẾT KẾ VÀ QUẢNG CÁO

Bạn muốn…

 • Xây dựng chiến lược quảng cáo như nào để mang lại chuyển đổi cao?
 • Tự tay tạo hình ảnh, content đạt viral hay video ngắn triệu view?
 • Nâng cấp skill trước làn sóng layoff và trở thành một Marketer đa nhiệm???

Vậy thì đến ngay với khóa học “Kỹ năng Content bán hàng, Thiết kế trên Canva và Quảng cáo ra đơn” tại Sáng Tạo Việt Media để lên kế hoạch đạt được mục tiêu ngay thôi!

Tầm quan trọng của nội dung (content) hay

Nội dung hay giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng và thuyết phục đối tượng khách hàng mục tiêu. Đôi khi chỉ là một dòng tagline ngắn gọn hay một câu slogan chỉ 6 từ trên một thiết kế nhưng thông điệp đủ mạnh, sâu sắc, “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng thì chắc chắn họ sẽ dừng lại xem, đọc quảng cáo của bạn.

Nội dung chất lượng không chỉ giúp “ra đơn” mà còn tạo ra sự kết nối cảm xúc với khách hàng. Và chắc chắn từ Biết – Thích – Tin yêu – sẽ là khát khao trải nghiệm Mua hàng. 

Kỹ năng viết content chuẩn SEO cùng với từ khóa và hastag giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên các kênh truyền thông số.

Dù bạn sử dựng bất kể một kênh truyền thông nào: thiết kế poster, bài viết website, Facebook, video, email, tờ rơi, bảng hiệu… thì cũng không thể thiếu content hay.

Tầm quan trọng của thiết kế ấn tượng

Thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, người dùng thường bị ngập lụt trong hàng ngàn thông tin mỗi ngày. Bởi thế, mà các thiết kế chuyên nghiệp không chỉ thể hiện sự đầu tư cho nhận diện thương hiệu mà còn có thể tác động đến cảm xúc của khách hàng trong 3 giây đầu tiên và giữ chân họ ở lại lâu hơn.

Thiết kế ấn tượng giúp tạo uy tín và thiện cảm cho thương hiệu. Màu sắc, hình ảnh và bố cục độc đáo, nhất quán, sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và dễ nhận diện trong tâm trí khách hàng.

Với một thiết kế tốt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, từ đó có thể tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm thúc đẩy khách hàng chú ý và mua nó. Điều này sẽ thu hút khách hàng cho sản phẩm và doanh thu sẽ tăng lên cho công ty bạn.

Tầm quan trọng của kỹ năng quảng cáo

Kỹ năng quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo, Tiktok… giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Đây là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để mở rộng tầm ảnh hưởng và tăng trưởng doanh số. Biết cách tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo giúp bạn sử dụng ngân sách hiệu quả hơn. Bạn có thể nhắm đúng đối tượng mục tiêu, thử nghiệm các chiến dịch khác nhau và đo lường kết quả để liên tục cải thiện chiến lược quảng cáo của mình.

Kỹ năng chạy quảng cáo giỏi có thể giúp bạn phân tích xu hướng thị trường, hành vi người dùng, tối ưu content và hình ảnh, kỹ thuật để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng chuyển đổi.

Bạn biết cách “đọc” các chỉ số quan trọng như tỷ lệ chuyển đổi, chi phí trên mỗi chuyển đổi và chi phí trên mỗi đơn hàng, chi phí/doanh thu … (tùy vào mục tiêu) để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược marketing.

GIẢI QUYẾT NỖI LO THIẾU KỸ NĂNG TRONG MARKETING

KHÓA HỌC CONTENT BÁN HÀNG, THIẾT KẾ TRÊN CANVA VÀ QUẢNG CÁO RA ĐƠN

Nội dung chất lượng, thiết kế ấn tượng và kỹ năng quảng cáo tối ưu gia tăng chuyển đổi là những yếu tố then chốt giúp bạn bán hàng hiệu quả trên internet. Khóa học “Kỹ năng Content bán hàng, Thiết kế trên Canva và Quảng cáo ra đơn” của Sáng Tạo Việt Media cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn tự tin và thành công trong lĩnh vực này.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

Phần 1: Content bán hàng

Mục tiêu:

 • Hiểu Content là gì, các loại Content phổ biến hiện nay
 • Cách xây dựng nội dung hấp dẫn trên nhiều nền tảng: Facebook, Tiktok…
 • Công thức Content 3C
Khóa học Content bán hàng

Phần 2: Thiết kế trên Canva

Mục tiêu:

 • Hiểu về bố cục, ý nghĩa của màu sắc
 • Sử dụng công cụ Canva để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần kỹ năng chuyên sâu về thiết kế đồ họa.
 • Tạo banner, poster, Clip ngắn bằng Canva.
 • Các công cụ tìm kiếm tài nguyên hình ảnh, phông chữ, clip… trên internet
Khóa học Content bán hàng

Phần 3: Quảng cáo ra đơn

Mục tiêu:

 • Nhận biết các dạng quảng cáo phổ biến: hình ảnh/video, livestream, bài viết,… Tạo và quản lý tài khoản quảng cáo. Xây dựng chiến lược quảng cáo.
 • Cách thiết lập, theo dõi, và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để đạt tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Thực hành và case study. Nắm rõ các nguyên tắc và quy định khi chạy quảng cáo.
 • Phân tích dữ liệu và điều chỉnh quảng cáo dựa trên hiệu suất thực tế.
Khóa học Content bán hàng

LÝ DO CHỌN KHOÁ HỌC CONTENT, THIẾT KẾ, QUẢNG CÁO

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA & EDU

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt và thành công của khóa học “Kỹ năng Content bán hàng, Thiết kế trên Canva và Quảng cáo ra đơn” tại Sáng Tạo Việt Media chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và marketing, đội ngũ giảng viên đã từng hợp tác và xây dựng nội dung, thiết kế và quảng cáo cho hơn 100+ doanh nghiệp lớn nhỏ tại Cần Thơ, TPHCM và các tỉnh miền Tây, chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ công nghệ và kiến thức marketing để kinh doanh thành công.

Học Từ Gốc Rễ

Học từ các kiến thức từ bản chất để có tư duy đúng đắn, nhìn được bức tranh tổng thể về content, design, ads. Nhờ đó, khoá học còn giúp cho các bạn có phương pháp tự nghiên cứu và phát triển hiệu quả.

Quy Trình Rõ Ràng

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững quy trình viết content, thiết kế, ads rõ ràng. Bạn chắc chắn sẽ không phải rơi vào tình trạng sau khi được đào tạo xong không biết bước đầu tiên là phải thực hiện gì

Checklist Chi Tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức mới vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Liên Tục Cập Nhật

Hiện nay, thuật toán của Facebook thay đổi thường xuyên vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những update mới nhất từ Facebook để chia sẻ những nội dung nghiên cứu, kỹ thuật quảng cáo mới nhất dành cho bạn.

Thực Hành Thực Tế

Trung tâm đào tạo Sáng Tạo Việt Media luôn hướng tới nhu cầu giúp người học có thể thực hành hiệu quả và có thể trải nghiệm quá trình tăng thứ hạng từ những kiến thức bạn nhận được tại khoá học.

Hỗ Trợ Trọn Đời

Quan trọng nhất, các bạn sẽ được tham gia Group riêng trên Zalo, các giảng viên sẽ phân tích và giúp những vấn đề mà các bạn gặp phải khi làm việc trong quá trình học hoặc thực hành trực tiếp.

GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ

KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn và cố vấn bởi đội ngũ giảng viên là cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến marketing, với lộ trình và nội dung bài học được thiết kế khoa học, đảm bảo tính thực tiễn, có thể đáp ứng yêu cầu làm việc và kinh doanh thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG
TỪ NGÀY 01/07/2024 ĐẾN HẾT 31/07/2024

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÂNG CAO KỸ NĂNG VIẾT CONTENT, THIẾT KẾ, QUẢNG CÁO ONLINE CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC