GIẢI PHÁP THIẾT THỰC CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Bạn là chủ shop, chủ doanh nghiệp nhỏ tại Cần Thơ? Bạn đang muốn đẩy mạnh marketing online, phát triển tiktok, youtube hiệu quả bằng các video marketing chuyên nghiệp?

Bạn đang làm trong lĩnh vực marketing, muốn học thêm kỹ năng quay dựng video để trở nên đa kỹ năng hơn và thăng tiến trong công việc? Thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn!

CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG BẰNG

SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

NĂM KINH NGHIỆM
0 +
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0 +
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
0 +

THAM GIA KHOÁ HỌC LÀM VIDEO MARKETING

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp tại Cần Thơ đang gặp khó khăn trong việc tự sản xuất video marketing. Một số vấn đề trở ngại bao gồm:

Thiếu kiến thức nền tảng về marketing, không biết bắt đầu từ đâu khi triển khai chiến lược marketing qua video, dẫn đến việc thiếu định hướng và không đạt hiệu quả mong muốn.

Yếu Công Nghệ & Không Có Ý Tưởng

Khả năng sử dụng công nghệ còn hạn chế, từ việc quay video, chụp ảnh cho đến biên tập và đăng tải nội dung. Điều này khiến bạn cảm thấy bị áp lực và khó khăn trong việc bắt kịp xu hướng.

Thiếu Tính Chuyên Nghiệp & Chiến Lược

Tự làm video nhưng thiếu tính chuyên nghiệp, không có chiến lược rõ ràng, dẫn đến nội dung không thu hút được người xem và không tạo ra tác động tích cực đến kinh doanh.

Khó Khăn Khi Thuê Nhân Sự & Dịch Vụ

Việc thuê nhân sự không ổn định, hay thuê dịch vụ bên ngoài lại không phù hợp với tiềm lực tài chính, làm cho việc duy trì và phát triển kênh video marketing trở nên khó khăn hơn.

KHOÁ HỌC VIDEO MAREKTING

CHÌA KHOÁ MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!!!

Giải pháp thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng cho bạn Video Marketing đang trở thành một trong những công cụ quảng cáo mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong thế kỷ 21. Với sự phát triển không ngừng của internet và sự gia tăng của nền tảng video trực tuyến như YouTube, Reels Facebook, Tiktok và nhiều mạng xã hội khác thì việc sử dụng video để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trở nên ngày càng quan trọng.

CHẮC CHẮN GIÚP BẠN XOÁ BỎ CÁC TRỞ NGẠI TRÊN

Chủ doanh  nghiệp còn phải đối mặt một vấn đề khác về nhân sự marketing, đó là nếu tuyển nhân viên mới ra trường thì thiếu kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, cần phải đào tạo, cầm tay chỉ việc. Còn nếu tuyển nhân sự có kinh nghiệm lâu năm thì phải trả lương cao, có chế độ đãi ngộ tốt thì họ mới gắn bó lâu dài.

Bên cạnh đó việc tuyển dụng được nhân sự lâu năm và giữ chân họ, đòi hỏi người CEO cần phải có năng lực thấu hiểu con người, năng lực lãnh đạo và truyền cảm hứng. Nếu bạn thiếu những yếu tố này, nhân sự sẽ rời đi sớm vì họ không có lí do để ở lại.

Do đó việc tuyển dụng cần phải đi liền với đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn, để nhân sự nâng tầm năng lực, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời chính các chương trình đào tạo này cũng là một trong những chính sách tốt để giữ chân người tài.

Tự Chủ Trong Sản Xuất Nội Dung

Khóa học trang bị kiến thức bài bản về chụp ảnh, quay video bằng điện thoại, biên tập video với Capcut, từ đó nâng cao chất lượng nội dung video. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ kỹ năng chụp ảnh, quay video và biên tập nội dung một cách dễ dàng trên điện thoại.

Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Hướng dẫn sử dụng công nghệ AI để khai thác và tối ưu hóa nội dung, giúp tăng hiệu quả và sức hút video. Hướng dẫn xây dựng chiến lược marketing cụ thể cho kênh TikTok và YouTube, từ việc lên ý tưởng, lập kế hoạch đến việc triển khai và đo lường hiệu quả.

Tối Ưu Chi Phí Cho Mỗi Chiến Dịch

Việc bạn tự làm video marketing không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bạn linh hoạt và nhanh chóng hơn trong việc chủ động thay đổi và cập nhật nội dung theo xu hướng mới nhất. Tự chủ marketing, tự chủ kinh doanh, tự chủ tài chính.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

BUỔI 1: LÀM QUEN CÔNG CỤ TRÊN SMARTPHONE

Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại smartphone để chụp ảnh và quay video đẹp, chuyên nghiệp mà không cần đến thiết bị đắt tiền.

Nhập môn về truyền thông bằng hình ảnh, video quan trọng như thế nào trong thời đại 4.0. Cách để tạo nên một content hay, bắt trend (Tìm hiểu thông qua các công cụ tìm kiếm, xem nhiều, tìm hiểu mạng xã hội, các hội nhóm social media). Hướng dẫn lên kịch bản video, cách viết lời thoại và lên kế hoạch content chi tiết.

BUỔI 2: Ý TƯỞNG LÀM VIDEO MARKETING

Hướng dẫn chi tiết về góc máy, bố cục, ánh sáng; setup bối cảnh quay. Kiến thức về các thông số camera trên điện thoại, hiểu để điều chỉnh phù hợp từng trường hợp chụp và quay. Kiến thức về từng chức năng trong ứng dụng Capcut. Hướng dẫn về lý thuyết bố cục, hướng sáng và những điều cần lưu ý trong quá trình chụp, quay và dựng. 

BUỔI 3: CÁCH DỰNG VIDEO TRÊN CAPCUT

Hướng dẫn chi tiết về cách biên tập video với Capcut, từ cơ bản đến nâng cao, giúp tạo ra những video hấp dẫn và chất lượng.

Thực hành trên điện thoại, hướng dẫn về bố cục, cú máy, góc quay cho các trường hợp, mục đích chụp ảnh và quay video khác nhau. Cách thể hiện phong cách và biểu cảm gương mặt trước ống kính.

BUỔI 4: SỬ DỤNG AI SÁNG TẠO NỘI DUNG

Hướng dẫn cách sử dụng AI để sáng tạo nội dung, tối ưu hóa và quản lý các chiến dịch marketing một cách hiệu quả.

Thực hành chụp ảnh và quay video, kết hợp kiến thức về quay chụp ban đêm. Thực hành quay ngoại cảnh và quay studio. Chia nhóm thực hành, mỗi nhóm phân công người làm mẫu, tự lên kịch bản ý tưởng đường hình để quay một video với kịch bản rõ ràng.

BUỔI 5: TỰ TIN ĐỨNG TRƯỚC ỐNG KÍNH

Hướng dẫn phong thái, giọng nói, ngôn ngữ hình thể trước ống kính. Hướng dẫn dựng video hoàn chỉnh trên ứng dụng Capcut

BUỔI 6: CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KÊNH

Chiến lược phát triển kênh TikTok và YouTube từ con số 0, cách xây dựng nội dung phù hợp, thu hút người xem và tăng lượng tương tác.

Q&A cùng giảng viên, gửi cho học viên file ppt kiến thức. Học viên trình chiếu từng thành phẩm của mình và nhận góp ý từ giảng viên.

ĐƯỢC HỖ TRỢ KÈM CẶP SAU KHOÁ HỌC

LÝ DO ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

TẠI SÁNG TẠO VIỆT MEDIA

Chuyên Gia Hàng Đầu

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông media và video production. Tốt nghiệp các chuyên ngành: truyền hình, báo chí, sân khấu điện ảnh, MC, truyền thông đa phương tiện.

Phương Pháp Đào Tạo

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên áp dụng ngay kiến thức vào công việc hàng ngày

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự, giúp bạn và đội ngũ phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực video marketing.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ
NHẬN ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Hãy trang bị cho mình và đội ngũ kỹ năng về chụp ảnh, quay video và phát triển kênh TikTok, YouTube để bứt phá và thành công. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và lịch học.

Đăng ký thông tin

    Kết nối với chúng tôi

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC